Dịch vụ quảng cáo biển hộp đèn

quảng cáo biển hộp đèn

Là một trong số ít các hình thức quảng cáo có thể triển khai vào tất cả các thời điểm trong ngày, biển hộp đèn đang xuất hiện ngày một nhiều hơn, đặc biệt là tại các thành phố lớn – thị trường sáng giá mà các doanh nghiệp luôn tìm kiếm cơ hội để phủ sóng thương hiệu.

1. Quảng cáo biển hộp đèn – Hình thức truyền thông lâu đời

Biển hộp đèn (hay còn gọi là Lightbox) xuất hiện khá sớm ở nước ta. Từ những hàng quán nhỏ lẻ đầu tiên sử dụng để thể hiện tên quán cho đến những trung tâm thương mại, cửa hàng lớn, đâu đâu cũng có thể sử dụng biển hộp đèn. Hiện nay, hình thức quảng cáo sử dụng biển hộp đèn đã phổ biến rộng rãi hơn tại nhiều địa điểm như sân bay, nhà ga, dải phân cách… để đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp muốn truyền bá thương hiệu đến với đối tượng khách hàng.

Với chi phí không quá đắt đỏ và dễ dàng triển khai, lại tiếp cận được đến người xem ở mọi thời điểm trong ngày, quảng cáo biển hộp đèn đang là sự lựa chọn sáng giá đối với mọi doanh nghiệp lớn nhỏ.

quảng cáo biển hộp đèn

Biển quảng cáo hộp đèn trên dải phân cách

2. Làm thế nào để triển khai một chiến dịch quảng cáo biển hộp đèn hiệu quả?

Biển hộp đèn có hai hình thức triển khai chính đó là outdoor (ngoài trời) và indoor (trong nhà) nhưng đều có cấu tạo chung, đó là gồm có khung kim loại chắc chắn, dán maquette quảng cáo bên ngoài. Phần trong hộp rỗng sẽ gắn đèn để có thể chiếu sáng vào ban đêm. Tùy vào nhu cầu thiết kế của doanh nghiệp mà biển được thiết kế dưới nhiều hình dạng khác nhau.

Maquette quảng cáo thường được in bằng chất liệu bạt Hiflex (thường hợp với biển hộp đèn ngoài trời) hoặc backlit (hợp với biển hộp đèn trong nhà). Đây đều là những chất liệu không thấm nước, thể hiện được màu sắc chuẩn của maquette và đèn có thể chiếu sáng được từ bên trong vào ban đêm. Tuy nhiên, để đạt hiệu quả tốt nhất thì bạt backlit có nhiều ưu điểm hơn bởi vì không có các đường gân như bạt Hiflex.

quảng cáo biển hộp đèn

Biển hộp đèn có hệ thống đèn chiếu sáng nổi bật vào ban đêm

Biển hộp đèn thường được đặt ở những vị trí dễ quan sát nhất như sảnh ra vào của sân bay, nhà ga, dải phân cách, ở hai bên đường… để người xem có thể dễ dàng quan sát thấy. Đặc biệt vào buổi tối, biển phát sáng cực kì nổi bật trong không gian nên sẽ thu hút hầu hết sự chú ý của người đi đường. Tuy nhiên, biển hộp đèn thuộc loại hình quảng cáo tầm thấp nên sẽ không có tầm nhìn xa, đây là một nhược điểm mà doanh nghiệp cần cân nhắc trước khi quyết định thực hiện chiến dịch.

quảng cáo biển hộp đèn

Biển hộp đèn tại sân bay

3. Quảng báo biển hộp đèn và những điểm cần lưu ý

Cũng giống như những hình thức quảng cáo khác, quảng cáo biển hộp đèn (Lightbox) được triển khai với mục đích thu hút càng nhiều người quan tâm, chú ý đến nội dung chiến dịch càng tốt. Vì vậy doanh nghiệp nên lựa chọn những vị trí lắp đặt biển hộp đèn tại nơi có đông người qua lại nhất và triển khai trên số lượng lớn để đảm bảo được lượng người xem mỗi ngày.

Vì là quảng cáo tầm thấp nên biển hộp đèn có thể sẽ bị che chắn mất bởi các vật cản như cây cối, nhà cửa hay thậm chí là các biển của thương hiệu khác. Do đó, doanh nghiệp cần tìm hiểu kĩ thị trường trước khi quyết định có triển khai tại vị trí đó hay không.

quảng cáo biển hộp đèn

Triển khai biển hộp đèn cần lưu ý tầm nhìn và độ thoáng của biển quảng cáo

Chi phí quảng cáo biển hộp đèn không quá cao nên nó phù hợp với mọi doanh nghiệp. Nên tiến hành với số lượng càng nhiều biển thì độ phủ sóng sẽ càng rộng rãi hơn.

Do biển hộp đèn có sử dụng đèn chiếu từ bên trong nên cần thường xuyên cử nhân viên đi check lại tình trạng chiếu sáng vào buổi tối bởi nếu mất đèn thì coi như sẽ không đạt được hiệu quả gì vào thời điểm đó.

4. Tìm kiếm công ty chuyên thực hiện các chiến dịch quảng cáo biển hộp đèn

Trên thị trường hiện có rất nhiều công ty nhận quảng cáo biển hộp đèn nhưng không phải nơi nào cũng sở hữu đội ngũ nhân viên kinh nghiệm cùng những vị trí quảng cáo hot nhất. Và Unique có tất cả những điều đó. Chúng tôi là công ty đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời với hàng trăm chiến dịch được thực hiện cho các thương hiệu lớn ở cả trong và ngoài nước.

Unique mang tới chất lượng dịch vụ hàng đầu, tư vấn và thực thi chiến dịch quảng cáo tổng thể cho doanh nghiệp.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được nhận báo giá mới nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *