Pano quảng cáo của Bệnh viện Bảo Sơn tại cầu vượt Nguyễn Chí Thanh – Trần Duy Hưng

Pano quảng cáo ngoài trời

Bệnh viện đa khoa Bảo Sơn triển khai chiến dịch Pano quảng cáo ngoài trời tại cầu vượt Nguyễn Chí Thanh – Trần Duy Hưng để truyền thông thương hiệu.

Bệnh viện đa khoa Bảo Sơn là đơn vị y tế tư nhân được đầu tư và phát triển bởi Bảo Sơn Group – Tập đoàn kinh tế uy tín của Việt Nam.

Với định vị phát triển ngay từ đầu là Bệnh viện chuẩn Hàn Quốc, tất cả từ quy trình khám, chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe đều tuân theo tiêu chuẩn Hàn Quốc, Bệnh viện đa khoa Bảo Sơn đã hợp tác với các chuyên gia đầu ngành Hàn Quốc . Hệ thống trang thiết bị hiện đại, cao cấp được nhập khẩu từ Anh, Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản…

Pano quảng cáo ngoài trời

Bệnh viện đa khoa Bảo Sơn với định vị chất lượng “chuẩn Hàn Quốc”

Bệnh viện đa khoa Bảo Sơn còn được biến đến với mô hình Bệnh viện – khách sạn đẳng cấp quốc tế. Phòng bệnh, khu vực khám chữa bệnh được thiết kế theo tiêu chuẩn khách sạn cao cấp.

Bệnh viện quy tụ đội ngũ bác sỹ giỏi, giàu kinh nghiệm, luôn đề cao y đức, tư vấn tận tình với phương châm lấy khách hàng làm trung tâm.

1. Pano quảng cáo ngoài trời của Bệnh viện đa khoa Bảo Sơn

Unique Outdoor Agency hân hạnh là đơn vị đồng hành cùng Bệnh viện đa khoa Bảo Sơn trong chiến dịch quảng cáo ngoài trời.

Bệnh viện đa khoa Bảo Sơn lựa chọn hình thức quảng cáo Pano trên cầu vượt Nguyễn Chí Thanh, hướng đi Trần Duy Hưng – đây là một trong những cung đường có lưu lượng giao thông đông đúc nhất tại Hà Nội, và hầu như khung giờ nào trong ngày cũng đều đông. Điều này giúp hình ảnh của Bảo Sơn có thể tiếp cận được với lượng khách hàng khổng lồ mỗi ngày.

Pano quảng cáo ngoài trời

Pano quảng cáo ngoài trời – phương thức tiếp thị theo local cực hiệu quả

Hơn thế nữa, pano quảng cáo ngoài trời là hình thức truyền thông “local” vô cùng hiệu quả. Xu hướng của khách hàng khi bị bệnh họ thường đến những bệnh viện gần nơi ở của mình nhất để tiện bề thăm khám. Địa điểm của bệnh viện tọa lạc tại 52 Nguyễn Chí Thanh, vì vậy biển quảng cáo trên cung đường cầu vượt Nguyễn Chí Thanh có thể tiếp cận với khách hàng tại khu vực này một cách dễ dàng.

Pano quảng cáo ngoài trời

Pano quảng cáo ngoài trời – phương thức tiếp thị theo local cực hiệu quả

2. Ưu điểm của vị trí đắc địa với chiến dịch quảng cáo 

Với hướng nhìn từ dưới chân cầu vượt, vị trí của biển quảng cáo nằm gần ngay trên đèn giao thông, khi người đi đường đứng chờ đèn đỏ, không thể không nhìn thấy biển quảng cáo.

Pano quảng cáo ngoài trời

Vị trí của biển quảng cáo gần ngay với đèn giao thông là một “điểm cộng” rất lớn

Pano quảng cáo ốp tường nên có thể thi công nhanh chóng, dễ dàng.

Hệ thống 8 đèn chiếu sáng vào ban đêm giúp biển quảng cáo luôn nổi bật cho dù vào ban đêm.

Pano quảng cáo ngoài trời

Hệ thống chiếu sáng giúp biển quảng cáo luôn nổi bật trong đêm tối, thu hút sự chú ý của người đi đường

Có thể thấy rằng Pano quảng cáo ngoài trời là phương thức truyền thông hiệu quả nhất hiện nay, và đặc biệt hơn cả là phù hợp với những đơn vị muốn đẩy mạnh truyền thông theo khu vực.

Nếu doanh nghiệp của bạn có nhu cầu thực thi chiến dịch quảng cáo ngoài trời. Liên hệ ngay với Unique Outdoor Agency để được chúng tôi tư vấn và nhận báo giá mới nhất!

Chỉ cần bạn gọi, chúng tôi sẵn sàng tư vấn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0986268555