Những lợi thế khi lựa chọn quảng cáo tại siêu thị vào dịp Tết

quảng cáo tại siêu thị vào dịp Tết

Quảng cáo siêu thị vào dịp Tết là một trong những giải pháp truyền thông có lợi thế rất lớn, đưa thương hiệu tiếp cận với một số lượng người tiêu dùng khổng lồ và làm tăng doanh thu bán hàng của doanh nghiệp cao gấp nhiều lần so với các giai đoạn khác. 

Unique Outdoor Advertising là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo tại siêu thị uy tín, chất lượng.

1. Vì sao nên lựa chọn quảng cáo tại siêu thị vào dịp Tết?

Chắc hẳn mỗi chúng ta đều biết, siêu thị là một không gian cung cấp hầu hết các loại hàng hóa ở đa dạng lĩnh vực khác nhau và phần lớn người dân hiện tại đều lựa chọn mua sắm tại siêu thị bởi nguồn gốc xuất xứ được đảm bảo, giá cả hợp lí mà lại có thể mua được nhiều loại cùng một lúc. Vào những ngày trước Tết Nguyên Đán, tình trạng các siêu thị có hàng chục nghìn người tới mua sắm , chen lấn nhau đã là chuyện rất bình thường.

quảng cáo tại siêu thị vào dịp Tết

Quảng cáo màn hình Led tại siêu thị Lotte Mart

Hầu hết doanh thu bán hàng đều có sự tăng đột biến, nhất là khoảng thời gian trước Tết nên các doanh nghiệp luôn có sự quan tâm đặc biệt tới việc làm sao để truyền thông, quảng cáo chiến dịch tới đông đảo người tiêu dùng.

Phần lớn doanh nghiệp trên thị trường sẽ lựa chọn siêu thị làm không gian để triển khai chiến dịch quảng cáo, đưa thương hiệu tiếp cận với số lượng người xem cực kì đông đảo và không thể thống kê được. Khách hàng sẽ tiếp cận với hình ảnh quảng cáo một cách tự nhiên, từ đó họ có thể dễ dàng tìm kiếm và mua đúng sản phẩm đó hiện đang được bày bán tại siêu thị.

quảng cáo tại siêu thị vào dịp Tết

Quảng cáo trên xe đẩy hàng của siêu thị

Tuy không thể di chuyển như các hình thức quảng cáo trên phương tiện giao thông nhưng quảng cáo tại siêu thị vào dịp Tết vẫn luôn chứng minh được độ hot và dành được sự quan tâm của hàng loạt nhãn hàng lớn. Bằng chứng là hàng loạt chiến dịch quảng cáo đã được thực hiện trên hệ thống siêu thị toàn quốc.

2. Một số hình thức quảng cáo tại siêu thị mà doanh nghiệp có thể lựa chọn

Hiện nay, hầu hết các siêu thị lớn như Vinmart, Lotte, Big C, Co.op Mart… đều đã cho phép triển khai các hình thức quảng cáo. Tùy vào mục đích, nguồn ngân sách và nội dung của chiến dịch, doanh nghiệp có thể lựa chọn hình thức sao cho thật phù hợp và truyền tải được tới nhiều người tiêu dùng nhất.

Unique Outdoor Advertising xin gửi tới doanh nghiệp những hình thức quảng cáo tại siêu thị đang phổ biến nhất hiện nay, đó là:

Quảng cáo pano, billboard tại siêu thị.

quảng cáo tại siêu thị vào dịp Tết

Biển quảng cáo được lắp đặt ở vị trí rất dễ nhìn

– Quảng cáo màn hình Led, Lcd, Frame.

quảng cáo tại siêu thị vào dịp Tết

Booth bán hàng di động bên trong siêu thị

– Quảng cáo POSM.

Quảng cáo biển hộp đèn siêu thị.

– Quảng cáo tại cổng chào, cổng từ.

Quảng cáo thang cuốn trong siêu thị.

quảng cáo tại siêu thị vào dịp Tết

Hình thức quảng cáo ở hai bên thang cuốn trong siêu thị vô cùng độc đáo

– Quảng cáo banner thả trần.

Các hình thức này đều rất dễ triển khai và có thể book với số lượng lớn trong khoảng thời gian cận Tết Nguyên Đán (ngoại trừ quảng cáo biển bảng cần book ít nhất từ 6 tháng trở lên). Khách hàng khi di chuyển tới siêu thị để tham quan, mua sắm hoặc thậm chí là chỉ đi ngang qua cũng đều có thể quan sát được hình ảnh quảng cáo, càng trông thấy nhiều lần thì thương hiệu lại càng in sâu vào tâm trí của họ.

Chi phí để triển khai một chiến dịch quảng cáo tại siêu thị vào dịp Tết có sự chênh lệch nhau tùy vào từng hình thức, nhưng nhìn chung đều rất hiệu quả và tương xứng với những gì mà nó đem lại.

>> Tham khảo thêm các dịch vụ quảng cáo tại siêu thị đang hot nhất hiện nay!

3. Unique Outdoor Advertising – Đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo tại siêu thị trên toàn quốc

Với những lợi thế tuyệt vời của hình thức quảng cáo tại siêu thị như đã nói ở trên, chắc hẳn mỗi doanh nghiệp đều đã có câu trả lời cho campaign thực thi vào dịp Tết Nguyên Đán của mình. Unique Outdoor Advertising luôn sẵn sàng trở thành đối tác đồng hành cùng với doanh nghiệp, cung cấp dịch vụ quảng cáo tại siêu thị uy tín, chất lượng để đưa thương hiệu tiếp cận với đông đảo khách hàng tiềm năng trên thị trường.

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ doanh nghiệp bất cứ lúc nào. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và cập nhật những thông tin mới nhất!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0986268555