Những biển quảng cáo Billboard sáng tạo nhất thế giới

biển quảng cáo sáng tạo

Ngày nay, có rất nhiều loại hình truyền thông đặc sắc dựa trên sự phát triển của công nghệ như trên báo chí, truyền hình, internet,.. Tuy nhiên không thể bỏ qua loại hình quảng cáo ngoài trời rất thu hút người xem, đặc biệt là quảng cáo Billboard sáng tạo dễ dàng tạo nên dấu ấn trong lòng khách hàng đồng thời biển Billboards có thể tồn tại trong thời gian dài.

Dưới đây là một số hình ảnh Billboard độc đáo từ các nhãn hàng nổi tiếng trên thế giới.

1. Thanh socola khổng lồ của Dairy Milk

Nhằm kích thích vị giác của khách hàng, hãng Dairy Milk đã triển khai một chiến dịch quảng cáo Billboard sáng tạo có hình thanh socola đang được bóc ra bởi những “người mô hình tí hon”. Hãng chẳng cần tốn nhiều thời gian và công sức để chứng minh chất lượng thơm ngon của sản phẩm mình mà chỉ cần thể hiện qua biển Billboard này mà thôi, chẳng phải đang có rất nhiều người thèm socola đang “giành giật” đó sao?

biển quảng cáo sáng tạo

Thanh socola khổng lồ của Dairy Milk khiến ai cũng phải phát thèm

2. Pizza Donatos – Hương vị thơm ngon với phomai kéo dài thật dài

Bạn là một fan của pizza với những sợi phomai được kéo dài? Vậy thì khi quan sát chiến dịch quảng cáo Billboard sáng tạo cho Pizza Donatos này, chắc chắn bạn sẽ không thể kìm lòng lại được mà tới ngay cửa hàng gần nhất đấy!

biển quảng cáo sáng tạo

Bảng Billboard kép có sự khác biệt hoàn toàn vô cùng độc đáo

biển quảng cáo sáng tạo

Dùng tay ăn Pizza Donatos là chuẩn nhất!

3. Uống Coca – Cola ư? Chuyện nhỏ!

Sự kết hợp hoàn hảo giữa Coca – Cola và Milot và Parinni với thiết kế vô cùng độc đáo càng khẳng định thêm thương hiệu của loại đồ uống này là vô cùng vững mạnh.

biển quảng cáo sáng tạo

Họ là người nổi tiếng và họ cũng thích Coca – Cola

4. Chạy nhanh như xe Ford

Khi quan sát hình ảnh từ chiến dịch quảng cáo Billboard sáng tạo vô cùng đặc biệt dưới đây, chắc có lẽ bạn chưa thể hiểu ngay được nội dung của nó nói về cái gì. Thực ra, đây là bảng quảng cáo cho hãng xe hơi nổi tiếng Ford, thể hiện được tốc độ chạy nhanh và bền lướt qua êm như một cơn gió vậy.

Sử dụng những biển quảng cáo làm mờ cảnh phía sau bằng nhựa bán trong suốt, cho dù ở trong bất kì điều kiện thời tiết nào thì Billboard của Ford cũng vẫn thể hiện được ý đồ của hãng.

biển quảng cáo sáng tạo

Tốc độ của xe Ford lướt nhanh như một cơn gió vậy

biển quảng cáo sáng tạo

Bạn có nhìn thấy chiếc xe vừa chạy qua không?

biển quảng cáo sáng tạo

Ford vẫn luôn chứng tỏ được uy tín và chất lượng xe chạy cực kì tốt của mình

5. Colorado State Patrol với biển quảng cáo Billboard khá ám ảnh

Đây là chiến dịch quảng cáo Billboard sáng tạo của Colorado State Patrol – Một cơ quan chính phủ của Mỹ với thiết kế và nội dung hết sức ấn tượng: Chiếc xe ô tô và xe container đã đâm sầm vào nhau khiến hai đầu xe đều hư hại rất nặng nề (thể hiện qua những nếp gấp maquette nổi trông như thật của Billboard). Nó mang tới sự cảnh báo và khuyên nhủ các tài xế hãy chú ý lái xe an toàn, không đi với tốc độ quá nhanh nếu không sẽ rất có thể xảy ra tình trạng như vậy.

biển quảng cáo sáng tạo

Hãy tham gia giao thông để giữ an toàn cho bản thân và cho người xung quanh nhé!

6. Thủy cung Ripley’s Aquarium quảng cáo Billboard

Bạn đang muốn chiêm ngưỡng những loài động vật mà bản thân chưa nhìn thấy bao giờ trong đời sống thật? Vậy thì còn chần chờ gì mà không đến ngay Thủy cung Ripley’s Aquarium ở Toronto, Canada nhỉ? Nơi đây hiện đang nuôi dưỡng và trưng bày những loài động vật khiến bạn phải khiếp sợ và trầm trồ đấy.

Bạn không tin à, hãy thử nhìn vào những biển quảng cáo Billboard sáng tạo cho Thủy cung này mà xem!

biển quảng cáo sáng tạo

Hãy đến ngay Thủy cung Ripley’s Aquarium để chiêm ngưỡng các loài vật siêu to như chú bạch tuộc này nhé!

biển quảng cáo sáng tạo

Khủng long đã trở lại ở Ripley’s Aquarium?

Bạn còn biết tới những nhãn hàng nào cũng đã từng triển khai quảng cáo Billboard sáng tạo thật độc – lạ như thế này chưa? Nếu có thì hãy cùng chia sẻ nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0986268555