Quảng cáo nhà chờ xe buýt tại đường Bạch Đằng – Đà Nẵng

Quảng cáo nhà chờ xe buýt tại đường Bạch Đằng - Đà Nẵng

Unique Outdoor Agency hiện đang triển khai thực thi chiến dịch quảng cáo nhà chờ xe buýt tại đường Bạch Đằng – Đà Nẵng và nhiều vị trí khác cho các nhãn hàng có nhu cầu. 

Quảng cáo tại nhà chờ xe buýt được xếp vào loại hình quảng cáo ngoài trời tầm thấp và khá phổ biến tại Đà Nẵng cũng như ở các tỉnh thành lớn như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh. Với số lượng người dân sử dụng xe buýt làm phương tiện di chuyển ngày một đông, đặc biệt lại là ở thành phố sầm uất như Đà Nẵng thì nhà chờ xe buýt đang được xây dựng ngày một nhiều hơn để đáp ứng kịp nhu cầu của khách hàng.

1. Giới thiệu về vị trí quảng cáo nhà chờ xe buýt

Unique xin gửi tới doanh nghiệp của bạn những thông tin và hình ảnh về nhà chờ xe buýt trên đường Bạch Đằng của Thành phố Đà Nẵng.

Thông tin vị trí:

+ Vị trí: Đường Bạch Đằng (gần sân Tennis Bạch Đằng và khách sạn Novotel)

+ Kích thước: 4,2m x 1,8m

+ Chất liệu: Mặt bạt Hiflex, bề mặt nhà chờ mica trong, đèn hắt trong.

+ Lưu lượng phương tiện giao thông: 200.000 lượt/ngày.

+ Đặc điểm: Khu vực trung tâm thành phố, tập trung nhiều cửa hàng, trung tâm mua sắm, gần khách sạn Novotel, tập trung nhiều khách sạn lớn, tập trung nhiều khách du lịch.

+ Số chuyến xe buýt/ngày: 24 chuyến hoạt động liên tục.

Sơ đồ vị trí:

Quảng cáo nhà chờ xe buýt tại đường Bạch Đằng - Đà Nẵng

Vị trí của nhà chờ xe buýt khi nhìn từ bản đồ

Hình ảnh thực tế của vị trí:

Quảng cáo nhà chờ xe buýt tại đường Bạch Đằng - Đà Nẵng

Nhà chờ xe buýt nằm ở vị trí thoáng đãng, dễ dàng quan sát

Điểm hạn chế lớn nhất của hình thức quảng cáo tại nhà chờ xe buýt đó chính là không có tầm nhìn xa do bị vướng mái che và chính người đứng chờ xe sẽ chắn mất maquette. Tuy nhiên, theo thống kê một ngày nó vẫn có thể tiếp cận với lượng người xem trung bình 100.000 người trong khoảng thời gian từ sáng đến tối, càng ở vị trí trung tâm thì càng dễ dàng tiếp cận với hành khách hơn.

2. Quảng cáo nhà chờ xe buýt với dịch vụ của Unique Outdoor Agency

Quảng cáo tại nhà chờ xe buýt được đánh giá là một trong những hình thức truyền thông ngoài trời tầm thấp hiệu quả nhất hiện nay, và Unique Outdoor Agency là đơn vị đang triển khai thực thi loại hình này với chất lượng dịch vụ hàng đầu.

Nếu doanh nghiệp của bạn muốn đưa thương hiệu của mình tiếp cận với số lượng người xem khủng tại Đà Nẵng, vậy thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và nhận báo giá tốt nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *