Quảng cáo nhà chờ xe buýt tại đối diện 85 Cách Mạng Tháng Tám – TP Hồ Chí Minh

Quảng cáo trên nhà chờ xe bus Hồ Chí Minh

Được thiết kế đặc thù và riêng biệt nên mỗi nhà chờ xe buýt sẽ chỉ quảng cáo duy nhất cho một nhãn hàng để đảm bảo độ truyền thông tốt nhất có thể cũng như không bị đụng hàng với các nhãn hàng khác. 

Thông tin vị trí: 

+ Vị trí: Đối diện 85 Cách Mạng Tháng Tám, Quận 1, Hồ Chí Minh (Công viên Tao Đàn)

+ Kích thước: 5m (ngang) x 1,5m (cao), tổng diện tích quảng cáo: 7,5m2.

+ Đặc điểm vị trí: Vị trí nằm tại khu vực trung tâm các khu vui chơi giải trí, văn phòng cao cấp: Cung văn hóa lao động TP Hồ Chí Minh, sân khấu ca nhạc Trống Đồng, sở Y Tế TP Hồ Chí Minh, Khách sạn, quán ăn, tụ điểm vui chơi, giải trí,..

Hình ảnh thực tế vị trí:

Quảng cáo trên nhà chờ xe bus Hồ Chí Minh

 Sơ đồ vị trí:

Quảng cáo trên nhà chờ xe bus Hồ Chí Minh

Với sự thu hút một lượng lớn người đi xe Bus cũng như người lưu thông trên đường mỗi ngày. Quảng cáo nhà chờ xe Bus sẽ mang lại cho bạn những hiệu quả bất ngờ.

Nhà chờ, điểm trung chuyển xe Bus là nơi tập trung một lượng lớn hành khách trực tiếp đi xe mỗi ngày. Không chỉ có vậy, các địa điểm này còn thu hút sự chú ý của người lưu thông qua lại và cư dân hai bên đường.

Đối với nhà chờ xe Bus, tuỳ từng tuyến phố sẽ có vị trí và kích thước khác nhau cùng hệ thống đèn, điện và diện tích quảng cáo lớn được che phủ bằng mặt mica có mái che.

Khác với quảng cáo tại nhà chờ xe Bus, mỗi điểm trung chuyển là 1 tổ hợp liên hoàn các biển quảng cáo được thiết kế và xây dựng hiện đại. Cùng với diện tích quảng cáo lớn, độ cao thích hợp để tránh bị che khuất nên rất dễ nhận biết, đi kèm là hệ thống hộp đèn, khung inox và mặt phủ mica cùng mái che đảm bảo chất lượng maquette quảng cáo luôn bền đẹp.

Hãy liên hệ với Unique Advertising để được hỗ trợ thêm thông tin và lập kế hoạch quảng cáo ngoài trời hiệu quả nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *