Quảng cáo nhà chờ xe buýt đối diện 149 Trần Phú – Đà Nẵng

Quảng cáo nhà chờ xe buýt đối diện 149 Trần Phú - Đà Nẵng

Một vị trí quảng cáo đẹp khác tại Đà Nẵng mà chúng tôi muốn gửi tới bạn đó chính là nhà chờ xe buýt đối diện 149 Trần Phú – Tuyến đường đông đúc bậc nhất ở nơi này. 

Thông tin vị trí:

+ Vị trí: Đường Trần Phú (Đối diện số nhà 149 Trần Phú, trước cổng nhà thờ Con Gà)

+ Kích thước: 4,2m x 1,8m

+ Chất liệu: Mặt bạt Hiflex, bề mặt nhà chờ mica trong, đèn hắt trong.

+ Lưu lượng giao thông: 160.000 lượt/ngày.

+ Đặc điểm: Khu vực trung tâm thành phố, tập trung nhiều cửa hàng, trung tâm mua sắm, gần chợ Hàn, tập trung nhiều khách sạn lớn, nhà thờ con Gà: điểm du lịch lớn của ĐN

+ Số chuyến xe buýt/ngày: 24 chuyến.

Sơ đồ vị trí:

Quảng cáo nhà chờ xe buýt đối diện 149 Trần Phú - Đà Nẵng

Vị trí quảng cáo của nhà chờ được thể hiện qua bản đồ

Hình ảnh vị trí:

Quảng cáo nhà chờ xe buýt đối diện 149 Trần Phú - Đà Nẵng

Nhà chờ xe buýt nằm trên tuyến đường chính của Đà Nẵng

Đánh giá hiệu quả:

+ Do có sự đặc thù về diện tích quảng cáo nên mỗi nhà chờ chỉ có thể quảng cáo cho một nhãn hàng duy nhất, vì vậy doanh nghiệp có thể thỏa sức để thiết kế maquette trên toàn bộ phần diện tích của nhà chờ. Nội dung quảng cáo sẽ được in trên bạt Hiflex và bọc lớp mica trong bảo vệ ở bên ngoài, nhờ đó mà nó sẽ không bị tác động bởi môi trường. Ngoài ra, hệ thống đèn Led chiếu sáng từ bên trong giúp việc quan sát vào buổi tối không gặp trở ngại nào.

+ Nằm trên tuyến đường Trần Phú – một trong những tuyến đường lớn nhất của Thành phố Đà Nẵng nên lưu lượng người tham gia giao thông đi qua đây luôn đông đúc, trong đó có đến 24 chuyến xe buýt/ngày với lượng hành khách khủng. Theo thống kê, trung bình mỗi phút nhà chờ xe buýt thu hút đến 1000 lượt xem – một con số vô cùng ấn tượng mà bất cứ nhãn hàng nào cũng đều mong muốn.

+ Chi phí quảng cáo tại nhà chờ xe buýt so với các loại hình quảng cáo ngoài trời khác có một chút nhỉnh hơn nhưng nó lại hoàn toàn xứng đáng. Và chắc chắn rằng doanh nghiệp nào khi đã hiểu rõ về hiệu quả của nhà chờ xe buýt thì cũng sẽ cân nhắc và thực hiện.
Unique Outdoor Agency là đơn vị chuyên tư vấn, thực thi các chiến dịch quảng cáo ngoài trời tổng thể dành cho doanh nghiệp!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *