Quảng cáo nhà chờ xe buýt 274 Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM

Quảng cáo nhà chờ xe buýt tại 44 Võ Văn Tần - Thành phố Hồ Chí Minh

Nhà chờ xe buýt thường sở hữu một lượng hành khách cố định bởi nhu cầu di chuyển bằng xe buýt để đi học, đi làm hàng ngày của họ, và họ trở thành những người xem chính của maquette quảng cáo.

Thông tin vị trí: 

– Vị trí: Số 274 Võ Thị Sáu, Quận 3, Hồ Chí Minh (đối diện sân khấu 126)

– Kích thước: 5m (ngang) x 1,5m (cao), tổng diện tích quảng cáo: 7,5m2.

– Đặc điểm vị trí: Vị trí nằm tại khu vực trung tâm các khu vui chơi giải trí, văn phòng cao cấp: BHD Star Cinema, Rạp Cinebox 212, sân khấu ca nhạc Lan Anh và rất nhiều các trường học.

Hình ảnh thực tế vị trí:

Quảng cáo nhà chờ xe buýt 274 Võ Thị Sáu

Nhà chờ xe buýt luôn có đông người 

Sơ đồ vị trí:

Quảng cáo nhà chờ xe buýt 274 Võ Thị Sáu

Bản đồ nhà chờ xe buýt

Với sự thu hút một lượng lớn người đi xe Bus cũng như người lưu thông trên đường mỗi ngày. Quảng cáo nhà chờ xe Bus sẽ mang lại cho bạn những hiệu quả bất ngờ.

Nhà chờ, điểm trung chuyển xe Bus là nơi tập trung một lượng lớn hành khách trực tiếp đi xe mỗi ngày. Không chỉ có vậy, các địa điểm này còn thu hút sự chú ý của người lưu thông qua lại và cư dân hai bên đường.

Đối với nhà chờ xe Bus, tuỳ từng tuyến phố sẽ có vị trí và kích thước khác nhau cùng hệ thống đèn, điện và diện tích quảng cáo lớn được che phủ bằng mặt mica có mái che.

Khác với quảng cáo tại nhà chờ xe Bus, mỗi điểm trung chuyển là 1 tổ hợp liên hoàn các biển quảng cáo được thiết kế và xây dựng hiện đại. Cùng với diện tích quảng cáo lớn, độ cao thích hợp để tránh bị che khuất nên rất dễ nhận biết, đi kèm là hệ thống hộp đèn, khung inox và mặt phủ mica cùng mái che đảm bảo chất lượng maquette quảng cáo luôn bền đẹp.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ những thông tin hữu ích nhất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *