Những điều cần biết khi lựa chọn hình thức quảng cáo Pano ngoài trời

quảng cáo pano

Pano quảng cáo là loại hình quảng cáo ngoài trời, ảnh hường trên diện rộng, đánh trực tiếp vào đúng thị trường. Phương tiện truyền đạt thông tin bắt mắt này tác động đến tất cả mọi người hoạt động ngoài trời từ đi làm, đi học, mua sắm đến người đi dạo, di chuyển ngoài phố.

1. Lợi ích của quảng cáo pano

Dạng quảng cáo này không chỉ đến với số lượng lớn công chúng, mà còn truyền đạt ý tưởng một cách hữu hiệu tới những nhóm người nhất định. Những lợi ích của pano quảng cáo mang lại như:

+ Nhờ có pano quảng cáo mà sản phẩm của doanh nghiệp không chỉ được biết đến trong nước mà có cơ hội đưa đến người tiêu dùng khắp năm châu.

+ Mang lại chiến lược quảng cáo hiệu quả nhất

quảng cáo pano

Pano có kích thước lớn nên dễ dàng quan sát từ khoảng cách xa

+ Tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng: Không xuất hiện vô ích như các loại quảng cáo khác, quảng cáo pano cho phép thông tin và hình ảnh doanh nghiệp xuất hiện đúng đối tượng tìm kiếm thông tin trong lĩnh vực bạn kinh doanh. Cách tiếp cận thông minh này đánh giá được tâm lý của khách hàng tiềm năng, qua đó có những cách cải tiến phù hợp để nâng cao hiệu quả kinh doanh.

+ Dễ dàng kiểm soát tính hiệu quả và tạo những thay đổi trong chiến dịch quảng cáo: Marketing bằng chiến dịch quảng cáo pano giúp bạn kiểm tra và có được những giải pháp trong chiến lược của mình ngay lập tức.

+ Với nhiều hình thức thể hiện phong phú, đa dạng, thông điệp trên các quảng cáo ngoài trời luôn luôn được hiển thị và có khả năng “bủa vây” người tiêu dùng ở mọi nơi, mọi lúc.

Bên cạnh đó, với một không gian màn hình hiển thị lớn, hình thức quảng cáo này làm cho hình ảnh nổi bật nhất có thể và đảm bảo thông tin liên lạc hiệu quả với thông điệp ngắn gọn của nó. Nó làm tăng hiệu quả của các thông điệp quảng cáo và nhận biết thương hiệu. Với công nghệ hiện đại, chẳng hạn như kỹ thuật số, video và internet không dây, đã bắt đầu thay đổi bộ mặt của quảng cáo ngoài trời chuyên nghiệp, chẳng hạn như màn hình LED, ứng dụng Bluetooth, dự báo và màn hình cảm ứng,..để tương tác với người tiêu dùng. Quảng cáo ngoài trời cho phép sáng tạo đáng kinh ngạc xung quanh các ứng dụng 3D, cũng như các giải pháp âm thanh tương tác dựa trên sự tăng hiệu quả của tin nhắn và tỷ lệ thu hồi quảng cáo.

2. Unique Outdoor Agency – Đơn vị chuyên về quảng cáo ngoài trời

Việc lựa chọn công ty quảng cáo uy tín là rất quan trọng quyết định đến hiệu quả quảng cáo, từ các công đoạn thiết kế hình ảnh quảng cáo, xây dựng marquet giúp doanh nghiệp quảng cáo hướng đến đúng đối tượng khách hàng hơn. Không những thế một doanh nghiệp quảng cáo uy tín còn giúp công ty của bạn kiểm soát thông điệp trong quá trình chạy quảng cáo cập nhật thông tin và đưa ra những lời khuyên hữu ích cho bạn để làm tăng hiệu quả quảng cáo.

Unique Outdoor Agency là đơn vị chuyên thực thi các chiến dịch quảng cáo ngoài trời tại Việt Nam!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0986268555