Dự án quảng cáo xe taxi của Thu Cúc Clinics trên toàn quốc

Thu Cúc Clinics quảng cáo trên xe taxi

Để quảng bá thương hiệu của mình, bệnh viện thẩm mỹ Thu Cúc (Thu Cúc Clinics) lựa chọn quảng cáo trên xe taxi với số lượng lớn tại nhiều tỉnh thành toàn quốc.

Taxi Media hân hạnh cùng đồng hành trong chiến dịch quảng cáo trên xe taxi cực khủng của Thu Cúc Clinics.

1. Giới thiệu về Thu Cúc Clinics

Được thành lập từ năm 1996 với xuất phát điểm là một đơn vị spa y khoa lớn nhất tại Hà Nội, đến nay Thu Cúc Clinics vẫn không ngừng phát triển toàn diện chất lượng dịch vụ và mở rộng hệ thống trên khắp cả nước, trải dài từ Bắc vào Nam.

Thu Cúc Clinics là đối tác độc quyền tại Việt Nam của các thương hiệu nổi tiếng toàn cầu như Bioline Jato (Ý) và Tập đoàn Kencare (Singgapore). 100% đội ngũ là bác sĩ da liễu hàng đầu, điều dưỡng viên chuyên môn cao và các kỹ thuật viên y tế giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản.

Thu Cúc Clinics quảng cáo trên taxi Mai Linh

100% sản phẩm làm đẹp độc quyền, có nguồn gốc từ thiên nhiên, an toàn cho da, hiệu quả cao gấp 3 lần so với các sản phẩm thông thường. Liệu pháp làm đẹp từ thiên nhiên kết hợp với công nghệ tối tân, hiện đại, được thực hiện theo quy trình được nghiên cứu chuyên biệt, khoa học, đạt chuẩn y khoa.

2. Chiến dịch quảng cáo trên xe taxi cực khủng của Thu Cúc Clinics

Với tầm vóc thương hiệu lớn mạnh và có được sự tin tưởng tìm đến như 1 địa chỉ cho tất cả những ai có nhu cầu làm đẹp, Thu Cúc lựa chọn Taxi Media để triển khai hình thức quảng cáo trên xe taxi tại 8 tỉnh thành như Bắc Giang, Phú Thọ, Vĩnh Phúc, Thanh Hóa, Hồ Chí Minh...

Triển khai trên các hãng taxi như: Mai Linh, Suntaxi, Vinasun taxi… đều là những hãng taxi uy tín và hoạt động tích cực tại các tỉnh thành.

Hiện nay khi mà quảng cáo và truyền thông là một phần không thể thiếu trong việc đưa hình ảnh thương hiệu đến với người dùng, kênh quảng cáo trên xe taxi là giải pháp quảng cáo được nhiều doanh nghiệp lựa chọn vì độ phủ rộng với số lượng xe lưu thông lớn cùng khả năng tiếp cận khách hàng mục tiêu dễ dàng là ưu điểm của hình thức quảng cáo này.

Một số hình ảnh quảng cáo của chiến dịch:

Quảng cáo trên taxi Mai Linh tại Thanh Hóa

Thu Cúc Clinics quảng cáo trên xe taxi

Quảng cáo trên taxi tại Quảng Ninh

Thu Cúc Clinics quảng cáo trên xe taxi

Quảng cáo trên xe Suntaxi tại Bắc Giang, Bắc Ninh

Kết

Taxi Media cung cấp dịch vụ quảng cáo trên taxi uy tín tại 63 tỉnh thành Việt Nam. Trong mỗi chiến dịch quảng cáo, Taxi Media luôn tư vấn đến doanh nghiệp hình thức, số lượng và thời gian triển khai thu lại được nhiều hiệu quả nhất.

Với sự chuyên nghiệp và uy tín của chúng tôi đã góp phần tạo nên thành công cho thương hiệu Thu Cúc Clinics, giúp quảng bá hình ảnh tới nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *