Dự án quảng cáo taxi: Thu Cúc Clinic

Được thành lập từ năm 1996 với xuất phát điểm là một đơn vị spa y khoa lớn nhất tại Hà Nội, đến nay Thu Cúc Clinics vẫn không ngừng phát triển toàn diện chất lượng dịch vụ và mở rộng hệ thống trên khắp cả nước, trải dài từ Bắc vào Nam.
Thu Cúc Clinics là đối tác độc quyền tại Việt Nam của các thương hiệu nổi tiếng toàn cầu như Bioline Jato (Ý) và Tập đoàn Kencare (Singgapore). 100% đội ngũ là bác sĩ da liễu hàng đầu, điều dưỡng viên chuyên môn cao và các kỹ thuật viên y tế giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản. 100% sản phẩm làm đẹp độc quyền, có nguồn gốc từ thiên nhiên, an toàn cho da, hiệu quả cao gấp 3 lần so với các sản phẩm thông thường. Liệu pháp làm đẹp từ thiên nhiên kết hợp với công nghệ tối tân, hiện đại, được thực hiện theo quy trình được nghiên cứu chuyên biệt, khoa học, đạt chuẩn y khoa.

Với tầm vóc thương hiệu lớn mạnh và có được sự tin tưởng tìm đến như 1 địa chỉ cho tất cả những ai có nhu cầu làm đẹp, Thu Cúc lựa chọn UNIQUE OUTDOOR ADVERTING AGENCY hình thức quảng cáo trên taxi trên 8 tỉnh thành – cùng với sự chuyên nghiệp và uy tín của chúng tôi đã góp phần tạ nên thành công cho thương hiệu !
Thông tin thêm về quảng cáo trên Taxi: www.taximedia.com.vn
Hotline: 0986 268 555

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0986268555