Chiến dịch quảng cáo biển chợ tại nhiều tỉnh thành của đường Biên Hòa

đường biên hòa quảng cáo biển chợ

Với mục tiêu mở rộng thị trường hoạt động tại các tỉnh thành miền Nam, nhãn hàng đường Biên Hòa đã kết hợp cùng Unique triển khai chiến dịch quảng cáo biển chợ với quy mô lớn, tiếp cận khách hàng hiệu quả. 

Unique Integrated Outdoor Advertising là đơn vị quảng cáo ngoài trời hoạt động khắp 63 tỉnh thành cả nước, hỗ trợ đắc lực đưa hình ảnh thương hiệu phủ sóng ngày một rộng rãi.

1. Tại sao đường Biên Hòa lại lựa chọn triển khai chiến dịch quảng cáo biển chợ?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm đường tinh luyện đến từ nhiều nhãn hàng khác nhau, nhưng để nói về nhãn hàng nào có uy tín và chất lượng cực đảm bảo thì đó chính là đường Biên Hòa. Đây là thương hiệu rất nổi tiếng và đang ngày càng chiếm trọn lòng tin từ người tiêu dùng Việt, được sản xuất từ quy trình khép kín đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, tốt cho sức khỏe, nguyên liệu có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

đường biên hòa quảng cáo biển chợ

Các sản phẩm của đường Biên Hòa cực kì đa dạng

Với thị trường phát triển chính ở thời điểm hiện tại là các tỉnh miền Nam và phân khúc khách hàng tiềm năng là các hộ gia đình, đường Biên Hòa đã thực hiện chiến dịch quảng cáo ngoài trời tại Thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu, Tiền Giang, Sóc Trăng, Cần Thơ, Kiên Giang, Vĩnh Long… Hình thức được lựa chọn là quảng cáo biển bảng tại các khu chợ truyền thống thường xuyên có đông người tới mua sắm, buôn bán mỗi ngày.

đường biên hòa quảng cáo biển chợ

Quảng cáo biển chợ tại chợ Vĩnh Bình

Triển khai quảng cáo biển chợ cùng lúc tại nhiều tỉnh thành ở miền Nam là một sự lựa chọn hoàn toàn đúng đắn của nhãn hàng đường Biên Hòa. Phần lớn những người có mặt tại đây là các bà nội trợ, người đã có gia đình…. là khách hàng tiềm năng mà hãng đang hướng tới.

>> Xem thêm pano quảng cáo ngoài trời là gì để hiểu rõ hơn về hình thức này

2. Đánh giá ưu điểm truyền thông chiến dịch quảng cáo biển chợ của đường Biên Hòa

Quảng cáo biển chợ thực chất cũng chính là quảng cáo pano ngoài trời được lắp đặt ở ngay cổng chợ hoặc trên bờ tường bao quanh chợ. Các biển chợ được xếp sát nhau từ 2,3 biển trở lên theo hàng ngang để tăng diện tích và gây được ấn tượng với người nhìn. Khung kim loại được gắn chắc chắn, bao bên ngoài là bạt Hiflex in maquette quảng cáo cực dày dặn, không bị tác động bởi các yếu tố từ môi trường.

đường biên hòa quảng cáo biển chợ

Biển chợ có vị trí rất dễ quan sát tại chợ Thủ Dầu Một (Bình Dương)

Với vị trí đắc địa như vậy, không khó để nhận ra biển quảng cáo của đường Biên Hòa sẽ tiếp cận được số lượng người xem đông đảo như thế nào. Không chỉ là những thương buôn, người bán hàng, người mua hàng đến chợ mỗi ngày mà ngay cả người đi đường ở bên ngoài cũng có thể quan sát một cách dễ dàng từ khoảng cách xa vì biển chợ vừa ngay tầm mắt nhìn, không bị vật cản che khuất.

đường biên hòa quảng cáo biển chợ

Biển chợ quảng cáo tại chợ Tân Châu

>> Tìm hiểu thêm hiệu quả của pano quảng cáo ngoài trời

Việc đi chợ để mua sắm thực phẩm, đồ dùng là nhu cầu thiết yếu của con người, nó được lặp đi lặp lại đều đặn mỗi ngày để đảm bảo đáp ứng, duy trì cuộc sống. Như vậy, đồng nghĩa với việc người tiêu dùng cũng sẽ quan sát thấy hình ảnh quảng cáo của đường Biên Hòa nhiều lần trong suốt thời gian triển khai chiến dịch, giúp ghi nhớ thông tin được dễ dàng hơn rất nhiều và giúp hãng tăng doanh số lên đáng kể.

đường biên hòa quảng cáo biển chợ

Biển chợ quảng cáo tại chợ Hòa Bình 

>> Cập nhật ngay pano quảng cáo ngoài trời với các vị trí đắc địa

3. Unique cùng đồng hành với đường Biên Hòa trong chiến dịch quảng cáo biển chợ

Unique Integrated Outdoor Advertising là một đơn vị thành viên của Unique Media Group, chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo ngoài trời nói chung và quảng cáo biển chợ nói riêng. Chúng tôi sở hữu quy mô hoạt động trên khắp 63 tỉnh thành với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, tự tin có thể trở thành đối tác cực uy tín của doanh nghiệp.

Unique rất hân hạnh khi được cùng đồng hành với thương hiệu đường Biên Hòa trong suốt quá trình triển khai chiến dịch quảng cáo biển chợ tại các tỉnh thành miền Nam lần này. Đội ngũ nhân viên tinh nhuệ của chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ tất cả các công đoạn triển khai từ A – Z, bảo hành chất lượng maquette theo định kì.

Liên hệ với Unique ngay hôm nay để được tư vấn và cập nhật báo giá quảng cáo ngoài trời mới nhất.

Unique Integrated Outdoor Advertising 

Trụ sở chính: Tầng 3, Số 87 Nguyễn Thái Học, Điện Biên, Ba Đình, Hà Nội

Tel: (024) 2323 8888 – (024) 2266 8888

VP Hồ Chí Minh: Tầng 3, Tòa nhà City View, Số 12 Mạc Đĩnh Chi, Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh

Tel: (028) 2268 9999

Hotline: 0986 268 555

Email: info@quangcaongoaitroi.com

Thanh Huyền

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *