Bất động sản Topaz Elite thực hiện chiến dịch quảng cáo trên taxi

Bất động sản Topaz Elite quảng cáo trên taxi

Tiếp nối thành công của chiến dịch quảng cáo trên cánh cửa Taxi cho bất động sản Vạn Thái Land, Taxi Media tiếp tục được lựa chọn để trở thành đối tác thực hiện chiến dịch quảng cáo cho căn hộ cao cấp nhất mang tên Topaz Elite trên taxi Vinasun tại TP Hồ Chí Minh.

Hình thức quảng cáo trên taxi dán tràn từ cửa xe đến đuôi xe đưa hình ảnh tiếp cận với khách hàng một cách đầy đủ và trọn vẹn.

Giới thiệu về Căn hộ đẳng cấp Topaz Eite

Sau thành công của Topaz City giai đoạn 1 với 100% căn hộ đã tìm được chủ nhân, chủ đầu tư Vạn Thái Land tiếp tục cho ra mắt căn hộ Topaz Elite giai đoạn 2, tọa lạc tại trung tâm quận 8.

Khu Đô thị Phức hợp Topaz Elite nằm ở cửa ngõ chính phía Tây Nam Sài Gòn, nơi tập trung nhiều đầu mối giao thông huyết mạch kết nối nội thành phố Hồ Chí Minh với khu trung tâm sầm uất.

Bất động sản Topaz Elite quảng cáo trên taxi

Hình ảnh truyền thông cho dự án bất động sản Topaz Elite

Chiến dịch quảng cáo dán tràn xe taxi của Topaz Elite

Dự án căn hộ Topaz Elite đã lựa chọn hình thức dán quảng cáo tràn đuôi xe taxi Vinasun và Vinataxi với số lượng 200 xe và chạy trong 2 tháng. Số lượng xe và thời gian triển khai chiến dịch quảng cáo trên xe taxi của Topaz Elite khá phù hợp và lí tưởng, giúp tạo độ phủ thương hiệu rất tốt.

Vinasun là một trong hãng taxi lớn hàng đầu tại Hồ Chí Minh, với con số khoảng 2000 xe và quãng đường di chuyển lên tới 200km/ngày/xe, không quá khó để bắt gặp hình ảnh taxi Vinasun trên nhiều cung đường.

Với quảng cáo trên taxi Vinasun, thương hiệu của doanh nghiệp có cơ hội tiếp cận với hàng trăm nghìn lượt khách hàng mỗi ngày, bao gồm những người di chuyển trên đường phố, cho đến những khách hàng sử dụng dịch vụ taxi.

Taxi Vinasun với hai màu chủ đạo là trắng và vàng, rất dễ dàng làm nổi bật hình ảnh quảng cáo (maket) của thương hiệu.

Bất động sản Topaz Elite quảng cáo trên taxi

Với phương thức quảng cáo trên taxi VinaSun, thương hiệu có thể tiếp cận được với khách hàng mục tiêu dễ dàng

Bên cạnh VinaSun thì Vina Taxi cũng là thương hiệu nổi tiếng tại Hồ Chí Minh, với số lượng xe khoảng 1000 xe và chạy nhiều trong nội thành.

Hiện nay cả hai hãng đều đã cho triển khai dán quảng cáo tràn đuôi xe, tức là hình ảnh quảng cáo sẽ được dán tràn từ cánh cửa xe và kéo dài đến hết đuôi xe. Không gian quảng cáo mở rộng, giúp hình ảnh thương hiệu được thể hiện nhiều hơn, đem lại trải nghiệm về hình ảnh tốt hơn cho người đi đường.

Bất động sản Topaz Elite quảng cáo trên taxi

Diện tích quảng cáo tăng gấp đôi giúp thể hiện hình ảnh nhiều hơn, truyền tải thông điệp rõ ràng hơn!

Unique Outdoor Agency là đơn vị quảng cáo trên xe taxi đồng hành cùng chiến dịch truyền thông của Vạn Thái Land với dự án căn hộ Topaz Elite. Với thế mạnh của chúng tôi là đối tác chiến lược của nhiều hãng taxi tại Việt Nam cung cấp số lượng xe dồi dào đáp ứng tối đa nhu cầu quảng cáo của doanh nghiệp.

Unique hân hạnh trở thành đối tác của bạn trong chiến dịch quảng cáo truyền thông, cùng mang thương hiệu của nhãn hàng đến gần hơn với người tiêu dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *