Quảng cáo Billboard Đại Lộ Thăng Long, Hoài Đức, Hà Nội

Quảng cáo Billboard Đại lộ Thăng Long

Quảng cáo Billboard tại Đại lộ Thăng Long, Hoài Đức, Hà Nội là một vị trí truyền thông đẹp mà doanh nghiệp nên tham khảo và có sự lựa chọn đúng đắn cho chiến dịch của mình. 

1. Giới thiệu về vị trí quảng cáo billboard

Thông tin vị trí:

  • Kích thước: 8m x 15m
  • Chất liệu: khung thép, căng bạt in Hiflex
  • Tầm nhìn: 800 – 1000m
  • Mật độ giao thông: 500,000 lượt/ngày
  • Thời gian sản xuất: 20 ngày kể từ khi ký hợp đồng

Hình ảnh vị trí:

Quảng cáo Billboard Đại lộ Thăng Long

Billboard nằm ở vị trí thoáng đãng, dễ quan sát

Sơ đồ vị trí:

Quảng cáo Billboard Đại lộ Thăng Long

Vị trí của Billboard trên bản đồ

Đánh giá:

Vị trí đạt 3.5/5 điểm theo tiêu chí đánh giá vị trí quảng cáo ngoài trời (Khu vực, vị trí, tầm nhìn, kích thước, lưu lượng người, sự cạnh tranh). Billboard quảng cáo ở trung tâm, ngang tầm mắt buộc mọi phương tiện khi đi qua đều phải quan sát. Hơn thế nữa, biển không bị che khuất bởi vật cản nào nên người đi đường sẽ tiếp cận được với nội dung quảng cáo một cách tối đa.

Đây là vị trí quảng cáo đẹp với lượng lớn phương tiện tham gia giao thông mỗi ngày: 300.000 – 400.000 lượt/ngày – một con số vô cùng ấn tượng. Không giống như những loại hình khác sẽ bị giảm hiệu ứng phần nhìn khi trời tối, biển hộp đèn lại tận dụng khoảng thời gian đó để thu hút sự chú ý. Hệ thống đèn sẽ chiếu sáng giúp nó trở thành tâm điểm giữa không gian xung quanh, và tầm mắt của người đi đường chắc chắn sẽ hướng tới vật thể nào nổi bật nhất để quan sát.

Chi phí quảng cáo Billboard tại Đại lộ Thăng Long rất hợp lí so với các hình thức khác trên thị trường, so với những hiệu quả mà nó mang lại thì vô cùng xứng đáng.

2. Unique Outdoor Agency cung cấp vị trí quảng cáo billboard

Nếu doanh nghiệp của bạn muốn thực hiện một chiến dịch quảng cáo Billboard tại vị trí Đại lộ Thăng Long, Hoài Đức, Hà Nội, vậy thì hãy liên hệ với Unique Outdoor Agency ngay hôm nay để được tư vấn thực thi chiến lược tổng thể với mức báo giá hấp dẫn nhất!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0986268555