Biển quảng cáo màn hình Led ngoài trời cho Thiên đường Bảo Sơn

Thiên Đường Bảo Sơn quảng cáo màn Led ngoài trời

Thiên đường Bảo Sơn triển khai chiến dịch quảng cáo màn hình Led ngoài trời tại các vị trí “đắc địa” như tại đường Thanh Niên, Hồ Gươm để sự chú ý của nhiều người.

Unique vô cùng vinh dự khi đồng hành cùng công ty Thiên đường Bảo Sơn trong chiến dịch quảng cáo nổi bật này.

1. Đôi nét về Thiên đường Bảo Sơn

Công ty du lịch Thiên đường Bảo Sơn là tổ hợp giải trí, kinh tế, văn hóa và du lịch tầm cỡ hàng đầu đất nước, được xây dựng với mục đích bảo tồn kiến trúc cổ, tôn vinh những giá trị văn hóa truyền thống tốt đẹp, khai thác những nét độc đáo của thiên nhiên và con người Việt Nam.

Ở đây, du khách sẽ được hoà mình trong không gian rộng lớn với các khu du lịch hấp dẫn như khu phố cổ, khu làng nghề truyền thống Việt Nam, khu ẩm thực, khu du lịch sinh thái và biểu diễn nghệ thuật.

Thiên Đường Bảo Sơn quảng cáo màn Led ngoài trời

Thiên đường Bảo Sơn là tổ hợp giải trí vui chơi, văn hóa hàng đầu tại Hà Nội

Đến với Thiên đường Bảo Sơn, du khách sẽ được tận mắt chiêm ngưỡng một mô hình Việt Nam thu nhỏ với những nét tinh hoa văn hóa đặc sắc với những sản phẩm mang đặc trưng văn hóa vùng miền được sáng tạo bởi bàn tay của những nghệ nhân trên khắp mọi miền đất nước.

2. Chiến dịch quảng cáo màn hình Led ngoài trời của Thiên đường Bảo Sơn

Thiên Đường Bảo Sơn chọn những vị trí quảng cáo màn Led đắc địa nhất trên đường Thanh Niên và Hồ Gươm.

Với quảng cáo chuyển động, hình ảnh ảnh thông điệp đươc thể hiện vô cùng sáng tạo

Đặc thù của hai địa điểm này là quảng cáo được phát trên hệ thống màn Led bao gồm nhiều biển được dựng rải rác trên cung đường và khu vực. Nhờ đó, hình ảnh quảng cáo được phủ sóng ở tần suất và mức độ cao sẽ chiếm trọn tầm nhìn của người đi đường.

Với lợi thế tuyến đường đông đúc, và thường xuyên có nhiều người đi bộ tại đây, đặc biệt là phố đi bộ Hồ Gươm, quảng cáo màn hình Led có thời gian và không gian lớn để tiếp cận với người đi đường.

Kết 

Uniquesở hữu thông tin của 60% màn hình Led quảng cáo ngoài trời cùng 30% quảng cáo Lcd, Frame tại các tòa cao ốc… mang đến cho doanh nghiệp những vị trí quảng cáo đắc địa, hiệu quả nhất.

Chúng tôi tư vấn chiến dịch quảng cáo tổng thể phù hợp với sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp: vị trí quảng cáo, số lượng, thời gian, cách thức thể hiện ấn phẩm truyền thông.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0986268555