Quảng cáo Pano tại 6A Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, Hồ Chí Minh

quảng cáo pano

Unique xin gửi tới bạn thông tin và hình ảnh của vị trí quảng cáo pano tại 6A Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, Hồ Chí Minh để tham khảo cho chiến dịch của doanh nghiệp mình.

1. Đôi nét giới thiệu về vị trí quảng cáo pano

Vị trí quảng cáo tại số 6A Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, Hồ Chí Minh.

  • Vị trí: Biển quảng cáo nằm tại số 6A Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, Hồ Chí Minh. Vị trí nằm tại Ngã tư Phạm Ngọc Thạch – Nguyễn Thị Minh Khai với góc nhìn rộng và xa, đối diện nhà văn hóa Thanh Niên.
  • Kích thước: 9m x 16m. Tổng diện tích: 144m2
  • Kết cấu: Kết cấu khung sắt vững chắc, sơn chống gỉ; mặt căng bạt Hiflex, in Kỹ thuật số digital 04 màu với độ phân giải cao 720dpi.
  • Hệ thống chiếu sáng: 15 bóng Metal 250 W, tay cần, dây dẫn, cầu chì, khởi động từ, đồng hồ hẹn giờ, Atto-matt.
  • Thời hạn thuê: Mười hai (12) tháng kể từ ngày bên A hoàn thiện hệ thống khung – mặt – đèn chiếu sáng, có biên bản nghiệm thu.
  • Bảo hành: Mười hai (12) tháng kể từ ngày bên A hoàn thiện hệ thống khung – mặt – đèn chiếu sáng, có biên bản nghiệm thu.
  • Pháp lý: Bảo đảm sự tồn tại pháp lý cho biển trong Mười hai (12) tháng dịch vụ kể từ ngày bên A hoàn thiện hệ thống khung – mặt – đèn chiếu sáng, có biên bản nghiệm thu.

Hình ảnh thực tế

Nga 4 Pham Ngoc Thach, HCM

Người dân di chuyển qua lại sẽ dễ dàng tiếp cận với nội dung quảng cáo

Sơ đồ vị trí

Nga 4 Pham Ngoc Thach, HCM - So do vi tri

Vị trí quảng cáo trên bản đồ

2. Tìm kiếm agency quảng cáo uy tín

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị nhận thi công chiến dịch quảng cáo ngoài trời nhưng không phải đơn vị nào cũng có độ uy tín lâu năm với khách hàng cũng như có số năm kinh nghiệm dày dặn. Unique Outdoor Agency với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực này cùng một đội ngũ nhân viên tinh nhuệ, uy tín và chất lượng của chúng tôi đã được thể hiện qua hàng trăm chiến dịch lớn nhỏ cho các nhãn hàng ở trong và ngoài nước.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ những thông tin hữu ích nhất!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0986268555