Quảng cáo biển hộp đèn tại đường Mễ Trì, Hà Nội

quảng cáo biển hộp đèn tại đường Mễ Trì

Doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu thực hiện một chiến dịch quảng cáo ngoài trời nhưng chưa tìm kiếm được địa điểm? Vậy thì hệ thống biển hộp đèn tại đường Mễ Trì sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo.

Hiện nay, một chiến dịch quảng cáo bằng biển hộp đèn đang ngày càng được các doanh nghiệp triển khai nhiều hơn bởi nó sở hữu những ưu điểm vượt trội mà không phải loại nào cũng có, giúp thương hiệu tiếp cận được với lượng khách hàng tiềm năng đáng kể trong một thời gian dài.

Một trong những vị trí quảng cáo biển hộp đèn đang hot nhất hiện nay đó chính là hệ thống 9 biển nằm ở dải phân cách trên đường Mễ Trì, con đường thẳng tắp có hai làn đối ngược và sở hữu lưu lượng người tham gia giao thông một ngày lên tới hơn 500.000 lượt.

Unique Outdoor Agency xin gửi tới các doanh nghiệp các thông số, hình ảnh thực tế về dàn biển hộp đèn tại tuyến đường này:

1. Thông tin về biển hộp đèn dọc đường Mễ Trì

+ Mô tả vị trí: 09 biển hộp đèn nằm giữa dải phân cách (con lươn) dọc đường Mễ Trì, đối diện The Manor, The Garden, Mỹ Đình, Hà Nội

+ Kích thước: 1.2m x 1.8m x 2 mặt.

+ Kết cấu: Biển hộp đèn khung sắt cỡ lớn, sơn chống gỉ, mặt căng bạt Hiflex, in kỹ thuật số digital 04 màu với độ phân giải cao 720dpi, ngoài phủ kính Mika trong.

+ Hệ thống chiếu sáng: Hệ thống đèn trong hộp, dây dẫn, cầu chì, khởi động từ, đồng hồ hẹn giờ, Atto-matt.

+ Thời hạn thuê: Mười hai (12) tháng kể từ ngày bên A hoàn thiện hệ thống khung – mặt – đèn chiếu sáng, có biên bản nghiệm thu. Hoặc thuê theo thời gian 3 tháng – 6 tháng – 9 tháng tùy theo chiến dịch quảng cáo của khách hàng.

+ Bảo hành: Trong suốt thời hạn hiệu lực hợp đồng.

+ Pháp lý: Bảo đảm sự tồn tại pháp lý cho biển hộp đèn trong suốt thời hạn hợp đồng.

Biển hộp đèn nằm tại khu trung tâm mua sắm sầm uất và sang trọng bậc nhất Hà Nội: Keangnam, The Manor, The Garden, Big C,.. Vị trí là đường nối tới KĐT Mỹ Đình và SVĐ Mỹ Đình.

Sơ đồ vị trí:

quảng cáo biển hộp đèn tại đường Mễ Trì

Biển nằm trên tuyến đường Mễ Trì đông đúc

Hình ảnh vị trí:

quảng cáo biển hộp đèn tại đường Mễ Trì

Biển nằm ở dải phân cách rất dễ dàng quan sát

Với hệ thống 9 biển hộp đèn nằm trên vị trí vô cùng đẹp đó là dải phân cách của đường Mễ Trì, maquette quảng cáo sẽ xuất hiện trong tầm mắt của người đi đường từ cả hai phía, tăng số lượng người xem lên gấp đôi. Không những vậy, hệ thống đèn chiếu sáng từ bên trong giúp biển hộp đèn trở nên vô cùng nổi bật.

Biển hộp đèn có kích thước khá lớn và thiết kế độc đáo, giống như một chiếc ti vi khổng lồ nên người đi đường không thể không nhìn thấy dù đi từ xa lại gần.

2. Unique cung cấp dịch vụ quảng cáo biển hộp đèn hiệu quả

Để được tư vấn, lên kế hoạch và cập nhật thông tin các vị trí sẵn sàng quảng cáo và bản báo giá, vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay! Unique Outdoor Agency luôn sẵn sàng trở thành đối tác đồng hành cùng với doanh nghiệp của bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *