Dịch vụ quảng cáo nhà chờ xe bus

Quảng cáo nhà chờ xe buýt tại 211 Kim Mã - Hà Nội

Sự phát triển mạnh mẽ của phương tiện di chuyển công cộng bằng xe buýt sẽ kéo theo sự phát triển hệ thống nhà chờ xe buýt trên các con đường mà xe buýt đi qua.

Lượng người đi xe buýt đa phần là những người trẻ, là học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng… chính vì vậy mà hình thức quảng cáo nhà chờ xe bus có thể giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu đến đúng nhóm khách hàng mục tiêu hơn.

1. Quảng cáo tại nhà chờ xe bus

Nhà chờ xe buýt là nơi hành khách đứng trú nắng trú mưa trong lúc đợi tuyến xe bus mong muốn của mình, thường được đặt trên các vỉa hè, trên các con phố có xe buýt đi qua. Quảng cáo nhà chờ xe buýt chính là việc lồng quảng cáo của các nhãn hàng vào vách của nhà chờ. Các mẫu quảng cáo đều được đặt trong khung inox, mặt mica, thiết kế mái che nên được bảo quản rất tốt, đặc biệt với hệ thống đèn điện thắp sáng nên vào buổi tối bảng quảng cáo rất thu hút.

Đối với nhà chờ xe bus, tuỳ từng tuyến phố sẽ có vị trí và kích thước khác nhau. Hình ảnh quảng cáo  sẽ được hiển thị hoàn toàn trên diện tích nhà chờ đảm bảo mẫu marquette được thể hiện rõ ràng, độc đáo và nổi bật.

quảng cáo nhà chờ xe buýt

Quảng cáo thương hiệu tại các nhà chờ xe buýt

Nhà chờ xe buýt thường được lắp đặt tại những địa điểm tập trung đông người qua lại, tạo ra những điểm tiếp thị nổi bật, tiếp cận với nhiều đối tượng khách hàng tiềm năng khác nhau, thường là học sinh, sinh viên, hành khách đứng chờ xe bus, và những người đi đường.

Quảng cáo nhà chờ xe buýt được xếp vào loại hình quảng cáo tầm thấp vì tiếp cận với người đi đường ở độ cao thấp và cự ly gần, chính vì thế mà tầm nhìn sẽ bị hạn chế hơn so với biển quảng cáo tầm cao (Pano, Billboard).

Ngày nay cùng với các hình thức quảng cáo ngoài trời như bus, taxi, pano, billboard … Hình thức quảng cáo trong nhà chờ xe bus đang ngày một phát triển và được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để quảng bá cho thương hiệu, nhãn hàng của mình.

2. Lợi thế của hình thức quảng cáo nhà chờ xe bus

Truyền tải hình ảnh, thông điệp một cách sinh động

Bạn nghĩ sao khi trên vỉa hè xuất hiện một nhà chờ xe buýt khá lớn và in hình quảng cáo lên đó, chắc chắn sẽ cực kỳ nổi bật và bắt mắt, dễ dàng tạo ấn tượng mạnh tới người đi đường, và họ sẽ ghi nhớ thông tin thương hiệu ở trên đó. Diện tích quảng cáo khá rộng, tương đương với một tấm pano cỡ nhỏ giúp doanh nghiệp truyền tải được hình ảnh, thông điệp một cách dễ dàng.

quảng cáo nhà chờ xe buýt

Quảng cáo nhà chờ xe buýt 3d của Vinmart Scan & Go

Hoạt động với tuần suất lớn

Như chúng ta cũng đã biết, xe buýt luôn hoạt động 24/7, 365 ngày/năm, tương tự với đó nhà chờ xe buýt cũng luôn hoạt động quanh năm suốt tháng, không kể ngày đêm, thời tiết, ngày thường hay ngày lễ. Book quảng cáo trên xe buýt đồng nghĩa với hình ảnh doanh nghiệp luôn xuất hiện trên đường phố và được truyền thông liên tục, không bao giờ tắt.

Một điều đặc biệt là ở tất cả các nhà chờ luôn có hệ thống đèn chiếu sáng giúp cho hình ảnh quảng cáo luôn được nổi bật vào buổi tối. Người đi đường dễ dàng bị thu hút tầm nhìn bởi những vật thể phát sáng trên đường.

quảng cáo nhà chờ xe buýt

Quảng cáo nhà chờ xe buýt nổi bật với hệ thống chiếu sáng vào ban đêm

Tiếp cận với đa dạng khách hàng.

Như phần trên mình cũng đã nói, đối tượng đi xe buýt rất đa dạng về độ tuổi, nghề nghiệp, mức thu nhập, đó có thể là học sinh sinh viên, là nhân viên văn phòng, là những bà nội trợ, là những người công nhân, hay các cụ già. Điều này đồng nghĩa với việc quảng cáo của bạn cũng sẽ được tiếp cận với đa dạng đối tượng này. Vậy thì nếu sản phẩm/dịch vụ của bạn là mặt hàng tiêu dùng như nước giải khát, đồ ăn liền… hình thức quảng cáo này là dành cho bạn. Ngoài ra quảng cáo trên xe buýt cũng có thể tiếp cận với những người lưu thông trên đường, dù là xe máy, xe đạp hay là ô tô.

quảng cáo nhà chờ xe buýt

Tiếp cận đông đảo khách hàng với hình thức quảng cáo nhà chờ xe buýt

3. Quảng cáo tại nhà chờ xe bus với dịch vụ của Unique Outdoor Agency

Bus Media là thành viên của Unique Outdoor Advertising – Agency tiên phong trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời tại Việt Nam. Chúng tôi mang đến cho doanh nghiệp dịch vụ quảng cáo trên xe buýt và quảng cáo tại các nhà chờ xe buýt trên khắp 63 tỉnh thành Việt Nam.

Bằng kinh nghiệm thực hiện nhiều dự án cho các doanh nghiệp lớn nhỏ, chúng tôi sẽ tư vấn cho doanh nghiệp số lượng và địa điểm quảng cáo phù hợp, hiệu quả nhất cho doanh nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *