Quảng cáo nhà chờ xe Bus

Quảng cáo nhà chờ xe buýt tại 211 Kim Mã - Hà Nội

Ngày nay khi các phương tiện giao thông ngày càng tăng kèm theo tai nạn, tắc đường, công an giao thông… khiến nhiều người lựa chọn phương tiện công cộng là xe bus để di chuyển vừa tiết kiệm lại an toàn, lượng người tham gia đông đảo đa phần là những người trẻ, là học sinh, sinh viên bởi thế mà quảng cáo nhà chờ xe bus có thể giúp doanh nghiệp quảng bá hình ảnh thương hiệu và xác định rõ ràng đối tượng mà họ truyền thông hơn.

1. Quảng cáo tại nhà chờ xe Bus

Quảng cáo tại nhà chờ xe buýt là biển quảng cáo ngoài trời tầm thấp với ưu điểm nổi bật, dễ dàng quan sát, vị trí tập trung đông người. Tuy nhiên hạn chế của loại hình này là tầm nhìn xa của nhà chờ sẽ bị hạn chế do được đặt dưới thấp nên dễ bị che khuất. Nhưng bù lại nhiều nhà chờ được trang bị đèn chiếu sáng và ghế ngồi tiện lợi.

 

Hình ảnh quảng cáo tại nhà chờ xe Bus

Nhà chờ xe bus là nơi mọi người đứng đợi xe bus bên cạnh đó còn là chỗ nghỉ chân, che nắng, mưa cho nhiều người qua đường. Có thể nói rằng quảng cáo tại nhà chờ xe bus không chỉ giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu và sản phẩm một cách hiệu quả mà còn góp phần làm mới mẻ hơn hình ảnh đường phố bởi những hình ảnh quảng cáo bắt mắt dễ thu hút người đi đường, người đi bộ vỉa hè và những người đi xe Bus.

2. Đối tượng phù hợp với quảng cáo tại nhà chờ xe Bus

Chắc chắn rồi đối tượng, khách hàng mục tiêu của nhà quảng cáo là những người đi xe Bus là chủ yếu, Họ là học sinh, sinh viên, người có thu nhập thấp nên các sản phẩm quảng cáo thường là đồ gia dụng, nước giải khát, những đồ dùng sinh hoạt hàng ngày, những sản phẩm hay dịch vụ có giá trị không quá cao, dưới đây là ví dụ về các hình ảnh quảng cáo nhà chờ xe bus

3. Quảng cáo tại nhà chờ xe Bus với dịch vụ của Unique Outdoor Agency

Unique Outdoor Agency là công ty tiên phong với dịch vụ tư vấn chiến lược, lập kế hoạch và thực thi các chiến dịch quảng cáo ngoài trời trên 63 tỉnh thành tại Việt Nam

Để biết thêm thông tin chi tiết về các dịch vụ quảng cáo. Xin Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0986268555