Bắc Ninh – Thị trường quảng cáo trên xe taxi đầy tiềm năng

quảng cáo trên taxi

Bắc Ninh là thành phố đang dần khẳng định những tiềm năng của mình ở mảng quảng cáo trên xe taxi. Bài viết dưới đây sẽ làm rõ hơn điều này

Quảng cáo trên xe taxi tại Bắc Ninh – Tại sao không?

Khi nhắc tới quảng cáo trên xe bus, nhiều nhà đầu tư thường chỉ chú trọng tới 2 thị trường lớn là Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Chính vì ai cũng nghĩ vậy mà số lượng xe bus tại 2 thành phố này thường xuyên rơi vào tình trạng “cháy xe”, áp lực cạnh tranh vì thế cũng tăng lên khi các xe bus hầu hết đã kín quảng cáo. Vậy tại sao bạn không thay đổi suy nghĩ và chuyển hướng truyền thông tới một tỉnh thành đang trên đà phát triển mạnh mẽ như Bắc Ninh?!

Bắc Ninh tuy có diện tích nhỏ nhưng với tốc độ đô thị hóa nhanh chóng, đời sống người dân ngày càng được cải thiện, tỉnh đã phát triển đồng đều cả về kinh tế lẫn văn hóa. Giải pháp quảng cáo trên xe bus tại Bắc Ninh cũng là dịch vụ quảng cáo trên xe bus tỉnh mà Unique đã và đang đi đầu khai thác cung cấp cho khách hàng.

Unique đang là đơn vị tiên phong hàng đầu khai thác quảng cáo trên xe bus, taxi tại Bắc Ninh.

quảng cáo trên Taxi, xe Bus tại Bắc Ninh

Quảng cáo trên xe Taxi do Unique Outdoor Agency thi công

Bắc Ninh tuy có diện tích nhỏ nhưng với tốc độ đô thị hóa nhanh chóng, đời sống người dân ngày càng được cải thiện, tỉnh đã phát triển đồng đều cả về kinh tế lẫn văn hóa – Bắc Ninh có rất nhiều địa điểm du lịch, check in phù hợp với xu hướng giới trẻ hiện nay. Khách hàng sẽ tìm và tiếp cận được những nguồn khách hàng mới, tần xuất quảng cáo hiển thị liên tục, đều đặn.

quảng cáo trên Taxi, xe Bus tại Bắc Ninh

Quảng cáo được trên Sun Taxi

Chúng tôi luôn nỗ lực để đưa thương hiệu, hình ảnh của doanh nghiệp của Quý khách ra thị trường để ngày càng có nhiều người biết đến bằng hình thức quảng cáo trên xe taxi với chi phí quảng cáo tối ưu, phù hợp với mọi khách hàng.

Unique Outdoor Agency tự hào là công ty tiên phong với dịch vụ thực thi chiến dịch quảng cáo ngoài trời tại thành phố Bắc Ninh. Để biết thêm các thông tin chi tiết về sản phẩm và dịch vụ của Unique. Xin Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *