Aeon Mall Hải Phòng treo phướn, banner quảng cáo tuyển dụng nhân sự mới

aeon mall hải phòng quảng cáo banner

Để tiếp cận với đông đảo người lao động đang có nhu cầu tìm kiếm công việc, Aeon Mall Hải Phòng đã triển khai hàng loạt banner và treo quảng cáo cho thông tin tuyển dụng các công việc mới. 

Unique Integrated Outdoor Advertising là đơn vị chuyên thực hiện các chiến dịch  quảng cáo ngoài trời  trên 63 tỉnh thành cả nước, rất hân hạnh được đồng hành cùng các doanh nghiệp trong chiến dịch quảng cáo. 

1. Aeon Mall Hải Phòng quảng cáo banner, phướn tuyển dụng nhân viên mới

Aeon Mall Hải Phòng là một trong những tổ hợp Trung tâm thương mại có quy mô rất lớn tại Việt Nam, vừa chính thức khai trương vào ngày 24/12/2020 và nhanh chóng trở thành địa điểm mua sắm, vui chơi giải trí… cho mọi lứa tuổi. Ngoài ra, Aeon Mall Hải Phòng còn nhận được sự quan tâm rất lớn từ người lao động bởi những cơ hội việc làm cực kì hấp dẫn.

aeon mall hải phòng quảng cáo banner

Aeon Mall Hải Phòng – tổ hợp mua sắm, vui chơi giải trí mới cực hấp dẫn 

Với diện tích và quy mô hoạt động rất lớn cùng nhiều hạng mục, Aeon Mall Hải Phòng dự kiến cần hơn một số lượng nhân viên đáng kể để duy trì và phát triển. Chính vì vậy, thương hiệu này đã triển khai đợt tuyển dụng nhân sự hàng loạt tại các vị trí khác nhau với tôn chỉ “Công việc ổn định, đảm bảo tương lai” cho người lao động.

aeon mall hải phòng quảng cáo banner

Aeon Mall Hải Phòng treo banner, phướn tuyển nhân viên mới

Để quảng bá và thu hút đông đảo người dân trong độ tuổi lao động phù hợp đến ứng dụng tuyển dụng, Aeon Mall đã cho triển khai chiến dịch quảng cáo banner và quảng cáo với số lượng lớn trên nhiều tuyến của Hải Phòng. Do đợt tuyển dụng này chỉ diễn ra trong một khoảng thời gian nhất định, sẽ dừng lại khi có đủ nhân viên và công việc lựa chọn hình thức quảng cáo ngoài trời là hoàn toàn hợp lý.

>> Tìm hiểu thêm về  treo banner băng rôn quảng cáo để hiểu rõ hơn về hình thức này

2. Ưu đãi truyền thông quảng cáo banner quảng cáo, phướn của Aeon Mall Hải Phòng

Với chiến dịch quảng cáo banner, quảng cáo lần này, ngoài mục tiêu tuyển dụng thêm lao động mới, Aeon Mall Hải Phòng cũng tận dụng tối đa để truyền tải thông tin cho sự kiện chuẩn bị ra mắt trên thị trường của mình. Với người dân Hải Phòng, đây là một điểm cực kỳ quan trọng giúp thay đổi bộ mặt của thành phố, góp phần đưa cuộc sống ngày càng phát triển cả về vật chất và tinh thần. 

aeon mall hải phòng quảng cáo banner

Phướn dọc được treo trên thân cột điện

Với chiến dịch này, Aeon Mall Hải Phòng đã quảng cáo cho chương trình tuyển dụng trên hai loại hình đó là banner ngang và dọc, treo trên các cây thân, cột điện ở đường hoặc ở giữa dải phân cách. Kích thước của banner và phướn vừa phải, treo ở độ cao ngang với tầm mắt của người đi đường, sẽ dễ dàng thu hút sự chú ý, đặc biệt là vào các điểm cao của khung. 

aeon mall hải phòng quảng cáo banner

Banner quảng cáo có vị trí rất dễ quan sát, không bị vật cản che khuất

>> Tham khảo thêm các hình thức treo banner băng rôn phướn quảng cáo được sử dụng nhiều nhất

Aeon Mall Hải Phòng đã chọn những đường rất đắc địa trong khu vực nội thành, gần với các khu dân cư, tòa nhà, trường học, nhiều ngã ba, ngã tư chạy qua … và quan trọng nhất là đều rất tiện lợi để đi đến Aeon Mall. Có thể kể đến một số cung đường nổi bật nhất là Cầu Đất, Bạch Đằng, Trần Nguyên Hãn, Hai Bà Trưng, ​​Đinh Tiên Hoàng … có rất đông người qua lại mỗi ngày, với banner số lượng lớn và treo lên sẽ giúp tăng cường sóng phủ sóng cho chiến dịch. 

aeon mall hải phòng quảng cáo banner

Phướn quảng cáo treo trên cột điện ở giữa dải phân cách

Banner và quảng cáo ngoài trời của Aeon Mall được sử dụng trong chiến dịch được thiết kế phù hợp với kích thước, thể hiện đầy đủ thông tin mà hãng muốn gửi và truyền tải tới người xem. By the time information of the person go is no more, chính vì điều quan trọng đó là phải được ấn tượng và giúp họ tiếp tục nhận thông tin nhanh nhất có thể. 

aeon mall hải phòng quảng cáo banner

Hy vọng người lao động tại Hải Phòng sẽ mau chóng có được công việc phù hợp tại Aeon Mall

>> Xem thêm một số nguyên tắc khi treo banner băng rôn phướn quảng cáo ngoài trời

3. Unique cùng điều hành với Aeon Mall Hải Phòng trong chiến dịch quảng cáo 

Unique Integrated Outdoor Advertising là một thành viên của Unique Media Group, chuyên cung cấp dịch vụ treo banner, phướn, băng rôn quảng cáo đáp ứng mọi nhu cầu truyền thông của các doanh nghiệp trên thị trường. Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề với hàng trăm chiến dịch đã được triển khai thành công rực rỡ, tự tin có thể mang đến những giải pháp truyền thông hiệu quả nhất.

Cho đến nay, Unique đã từng hợp tác với nhiều thương hiệu lớn ở trong và ngoài nước như Aeon Mall, Vinmart, Vinfast, Koreno, Thế giới di động, Điện Máy Xanh … và đều đạt được những hiệu ứng truyền thông rất tốt tích cực. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi, tôi cam kết sẽ cùng đồng hành với quý doanh nghiệp trong tất cả các công ty phát triển từ A – Z. 

Liên hệ với Unique ngay hôm nay để được tư vấn và cập nhật  báo giá quảng cáo ngoài trời  mới nhất.

Unique Integrated Outdoor Advertising 

Trụ sở chính:  Tầng 3, Số 87 Nguyễn Thái Học, Điện Biên, Ba Đình, Hà Nội

ĐT:  (024) 2323 8888  –  (024) 2266 8888

VP Hồ Chí Minh:  Tầng 3, Tòa nhà Thành phố, Số 12 Mạc Đĩnh Chi, Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh

ĐT:  (028) 2268 9999

Hotline:  0986 268 555

Email:  info@quangcaongoaitroi.com

Thanh Huyền

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *