Quảng cáo Pano tại 104 Kim Mã – Ba Đình, Hà Nội

Unique Outdoor Agency xin gửi tới doanh nghiệp của bạn một trong những vị trí quảng cáo đẹp nhất, đó chính là Pano tại 104 Kim Mã – Ba Đình, Hà Nội. 

1. Giới thiệu về vị trí quảng cáo Pano

Thông tin vị trí:

  • Tầm nhìn/ visibility : 500m
  • Kích thước/ dimension: 10.5m x 8m
  • Tổng diện tích/ surface total:  84m2
  • Chất liệu/ materials: Khung sắt, kết cấu thép, bạt Hiflex 720 DPI
  • Cách đất/ ground clearance: 10m
  • Thời gian thi công/ completion time: 30 ngày
  • Hệ thống chiếu sáng/ illumination: 10 bóng metal

Hình ảnh vị trí:

Quảng cáo Pano tại 104 Kim Mã - Ba Đình

Vị trí của Pano nằm ngay tại khu vực ngã tư và có kích thước khá lớn

Sơ đồ vị trí:

Quảng cáo Pano tại 104 Kim Mã - Ba Đình

Vị trí của Pano khi nhìn từ bản đồ

Đánh giá:

Vị trí đạt 3.5/5 điểm theo tiêu chí đánh giá vị trí quảng cáo ngoài trời (Khu vực, vị trí, tầm nhìn, kích thước, lưu lượng người, sự cạnh tranh). Pano quảng cáo nằm ở trung tâm, ngang tầm mắt buộc mọi phương tiện khi đi qua đều phải quan sát. Hơn thế nữa, biển không bị che khuất bởi vật cản nào nên người đi đường sẽ tiếp cận được với nội dung quảng cáo một cách tối đa.

Đây là vị trí quảng cáo đẹp với lượng lớn phương tiện tham gia giao thông mỗi ngày: 300.000 – 400.000 lượt/ngày – một con số vô cùng ấn tượng. Không giống như những loại hình khác sẽ bị giảm hiệu ứng phần nhìn khi trời tối, biển hộp đèn lại tận dụng khoảng thời gian đó để thu hút sự chú ý. Hệ thống đèn sẽ chiếu sáng giúp nó trở thành tâm điểm giữa không gian xung quanh, và tầm mắt của người đi đường chắc chắn sẽ hướng tới vật thể nào nổi bật nhất để quan sát.

Chi phí quảng cáo pano taij104 Kim Mã, Ba Đình rất hợp lí so với các hình thức khác trên thị trường, so với những hiệu quả mà nó mang lại thì vô cùng xứng đáng.

2. Unique Outdoor Agency cung cấp vị trí quảng cáo Pano hàng đầu hiện nay

Nếu doanh nghiệp của bạn muốn thực hiện một chiến dịch quảng cáo pano tại 104 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội, vậy thì hãy liên hệ với Unique Outdoor Agency ngay hôm nay để được tư vấn thực thi chiến lược tổng thể với mức báo giá hấp dẫn nhất!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0986268555