Quảng bá nhãn hàng hiệu quả nhờ quầy kệ POSM

quầy kệ POSM

Xã hội càng phát triển, nhu cầu tiêu dùng ngày càng cao vì vậy ngày nay các điểm bán hàng tại tạp hóa, siêu thị, mini mart, nhà sách hay các trung tâm thương mại,…càng cần những điểm trưng bày sản phẩm đẹp mắt, hấp dẫn. Điều này giúp cho người mua hàng được giải đáp các câu hỏi: Ở đây bán những sản phẩm nào? Giá cả ra sao? Có ưu điểm gì?…

Bên cạnh đó, không gian thoáng đãng, thiết kế sang trọng và được bố trí khoa học cũng góp phần truyền tải thương hiệu của doanh nghiệp đến khách hàng.

Do đó đòi hỏi doanh nghiệp phải có con mắt thẩm mỹ, thấu hiểu được tâm lý khách hàng để sắp xếp và thiết kế các quầy, kệ, lối đi phù hợp giúp người mua cảm thấy thoải mái, dễ dàng chọn lựa sản phẩm hơn. Nắm bắt được vị trí, không gian hợp lý sẽ giúp nhãn hàng sắp xếp sản phẩm đúng chỗ, dễ nhìn và khoa học hơn.

Quan trọng hơn là phải đảm bảo được tính thẩm mỹ, đúng số lượng sản phẩm, đúng vị trí. Nhất là không được bố trí thừa hoặc thiếu, điều này ảnh hưởng tiêu cực đến động lực mua hàng của người tiêu dùng.

Hiện nay để đáp ứng nhu cầu của nhiều ngành hàng nên các thiết kế quầy, kệ cũng rất đa dạng. Thường thấy dạng kệ sắt phun sơn tĩnh điện, có 3-4 tầng dùng trong các siệu thị, shop 24h phục vụ nhu cầu trưng bày nhiều hàng hóa, tiện lợi, dễ chọn lựa, dễ lấy. Ngoài ra đối với một số mặt hàng cao cấp như đồ điện tử, điện thoại, laptop, đồng hồ cao cấp.v.v.v thì thường sử dụng loại kệ sang trọng hơn được làm bằng gỗ giúp khách hàng tham quan lựa chọn cảm thấy sản phẩm xứng tầm, có thể dùng thử trải nghiệm… Hoặc đối với 1 số mặt hàng xa xỉ như trang sức thì thường sẽ đặt trong tủ kính, thêm hiệu ứng ánh sáng giúp sản phẩm thêm lung linh, kích thích thị hiếu người mua hàng.

Nếu doanh nghiệp bạn đang buôn bán những mặt hàng như trên thì việc đầu tư cho việc sản xuất các tủ kệ trưng bày là hết sức cần thiết, giúp bán hàng dễ hơn, tiếp thị marketing tại điểm bán tốt hơn, và việc định giá thương hiệu của bạn cũng sẽ cao hơn nếu phong cách trưng bày sang trọng chuyên nghiệp hơn.

Hiểu được nhu cầu cấp thiết của các doanh nghiệp, với sứ mệnh hơn 10 năm trong ngành quảng cáo ngoài trời Unique Advertising Agency là một trong những đơn vị tiên phong trong ngành quảng cáo. Nắm bắt được nhu cầu của các khách hàng khó tính, Unique không nề hà bất cứ trở ngại nào nhằm đem đến sự hài lòng tuyệt đối trong lòng đối tác. Unique Ads còn được biết đến là công ty đầu tiên phổ biến hình thức quảng cáo POSM tại Việt Nam. Với tiêu chí dịch vụ chuyên nghiệp, thiết kế ấn tượng, sản phẩm chất lượng và hợp tác uy tín Unique luôn sẵn sàng tư vấn, tiến hành thi công tất cả các hình thức quảng cáo ngoài trời trong đó có POSM cho khách hàng một cách hiệu quả nhất.

Tác giả: Khánh Linh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *