Chiến dịch POSM – Khẳng định chiến thắng tại điểm bán

quảng cáo POSM

Mẫu quảng cáo sản phẩm sẽ không hiệu quả nếu không ai chú ý đến nó. Và các công ty quảng cáo được trả tiền để làm được việc này. Khi đã thu hút được sự chú ý, xem xong mà không biết thương hiệu nào đang quảng cáo thì Doanh nghiệp đang phí tiền cho quảng cáo. 

Cuối cùng, xem xong quảng cáo, biết thương hiệu nào quảng cáo mà không taọ ra sự thay đổi, khách hàng không mua hàng thì quảng cáo chỉ mang tính giải trí. Vậy phải làm thế nào để quảng cáo vừa thu hút được khách hàng, vừa kích thích sản phẩm bán chạy? Unique nghĩ rằng không khó để làm được điều ấy.

Unique – đơn vị tiên phong và uy tín về quảng cáo ngoài trời tại Việt Nam luôn đưa ra những ý tưởng mới mẻ độc đáo nhất về quảng cáo ngoài trời giúp DN tạo sự khác biệt so với đối thủ và khẳng định thương hiệu trên thị trường. Hiện công ty đang rất phát triển trong lĩnh vực quảng cáo trên xe taxi toàn quốc, quảng cáo trên xe bus, nhà chờ xe bus, pano quảng cáo…, và nay mở rộng hình thức quảng cáo POSM.

Nên nhớ: Khách hàng là thượng đế, người mua chính là vua. Người làm quảng cáo ngoài trời phải ưu tiên, đặt khách hàng lên hàng đầu trong mọi tình huống. Lựa chọn hình thức quảng cáo POSM, thông qua việc trưng bày, nhất là trong siêu thị và cửa hàng tự chọn, sẽ thu hút người tiêu dùng có thời gian tương tác tại quầy kệ nhiều hơn. Trưng bày kèm theo hướng dẫn cách sử dụng, nhất là đối với ngành hàng mới, sẽ là tác nhân kích thích tiêu dùng sản phẩm nhiều hơn.

Unique Outdoor Agency là công ty tiên phong với dịch vụ tư vấn chiến lược, lập kế hoạch và thực thi các chiến dịch quảng cáo ngoài trời trên 63 tỉnh thành tại Việt Nam

Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc Quý khách hàng có nhu cầu quảng cáo POSM xin Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *