Bệnh viện đa khoa Thu Cúc quảng cáo trên xe taxi

Bệnh viện Đa khoa quốc tế Thu Cúc là cơ sở Y Tế đầu tiên của Hà Nội được cấp phép hoạt động trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, đến nay Bệnh viện Thu Cúc đã trở thành một thương hiệu nổi tiếng hàng đầu tại Hà Nội và cả nước về lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ và chăm sóc sắc đẹp cao cấp, an toàn được đông đảo khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ.

Quảng cáo trên xe taxi của BV  đa khoa Thu Cúc

Hiện nay khi mà quảng cáo và truyền thông là một phần không thể thiếu trong việc đưa hình ảnh thương hiệu đến với người dùng bởi vậy bệnh viện Thu Cúc đã lựa chọn kênh  Quảng cáo trên xe taxi bởi đây là giải pháp quảng cáo được nhiều doanh nghiệp lựa chọn vì độ phủ rộng với số lượng xe lưu thông lớn cùng khả năng tiếp cận khách hàng mục tiêu dễ dàng là ưu điểm của hình thức quảng cáo này. Công ty CP tiếp thị và truyền thông Unique tự hào là đơn vị được BV Thu Cúc tin cậy và lựa chọn hợp tác thực hiện dự án này

Dưới đây là hình ảnh về dự án quảng cáo trên xe taxi cho thương hiệu BV Thu Cúc

Unique Outdoor Agency là công ty tiên phong với dịch vụ tư vấn chiến lược, lập kế hoạch và thực thi các chiến dịch quảng cáo ngoài trời trên 63 tỉnh thành tại Việt Nam.

Chúng tôi luôn nỗ lực để đưa thương hiệu, hình ảnh của doanh nghiệp của Quý khách ra thị trường để ngày càng có nhiều người biết đến bằng hình thức quảng cáo trên xe Taxi với chi phí quảng cáo tối ưu, phù hợp với mọi khách hàng.

Để biết thêm các thông tin chi tiết về sản phẩm và dịch vụ của Unique. Xin Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

UNIQUE ADVERTISING

Address: Room C6, 5th Fl, Pullman Hotel, 40 Cat Linh Str,

Dong Da Dist, Hanoi, Vietnam

Tel: 04-6686 3579 / 6687 2345

Email: info@uniquegroup.vn

Hotline: 0986 268 555

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0986268555