Xu hướng quảng cáo trên taxi mới

Marketing & Communications or Outdoor Advertising?

Pano.vn will share to you all the newest knowledge around Marketing, Communications & Outdoor Advertising

Xu hướng quảng cáo trên taxi mới

Các bạn đã bao giờ nghĩ tới hình ảnh thương hiệu của mình lại có thể di động trên mọi nẻo đường, thu hút một lượng khách hàng rất lớn khi đang tham gia giao thông. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm sẽ biến ước mơ của bạn thành hiện thực, đưa thương hiệu của các bạn ty tới người tiêu dùng một cách nhanh nhất.

Quảng cáo trên taxi xuất hiện đầu tiên tại Anh và các nước châu Âu. Với lợi thế diện tích lớn và đi lại, di chuyển, Quảng cáo trên xe taxi đem lại một số hiệu quả nhất định với những đối tượng khách hàng trông thấy. Quảng cáo trên taxi với nhiều vị trí khác nhau là một hình thức quảng cáo phổ biến ở hầu hết các nước trên thế giới và đang phát triển rất nhanh tại Việt nam. Đó là lý do giải thích vì sao hoạt động quảng cáo ngoài trời ngày nay lại phát triển khá sôi động với nhiều hình thức và màu sắc đầy sức sáng tạo thu hút sự chú ý của người tiêu dùng.

quang-cao-taxi-mai-linh-1

tdq1434511884

bef6e421b42c419aa1eb8eff6fcdaa89

– Thương hiệu của bạn sẽ như một biển quảng cáo di động chạy suốt trên các tuyến đường hàng ngày, hàng giờ.

– Hình ảnh quảng cáo của Doanh nghiệp cũng như sản phẩm của bạn liên tục được lặp đi lặp lại trên các tuyến đường trong liên tục các giờ trong ngày, trong liên tục các ngày trong tháng và liên tục các tháng trong năm sẽ chủ động khắc sâu vào tâm trí công chúng tham gia giao thông.

– Hình thức này quảng bá hữu hiệu cho thương hiệu của Doanh nghiệp bạn, góp phần quan trọng vào việc thúc đẩy tăng doanh số, mở rộng thị phần.

– Quảng cáo trên taxi là xu hướng quảng cáo mới, là một phương pháp hiệu quả và chi phí thấp, phù hợp với mọi doanh nghiệp.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn 24/24 !

TAXI MEDIA

Một sản phẩm của Unique Advertising

Địa chỉ: Phòng C6, Tầng 5, Khách sạn Pullman, 40 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại: (84-4) 6686 3579 / 6687 2345

Hotline: 0986 268 555

Email: info@taximedia.com.vn

Website: www.taximedia.com.vn

Admin

Admin

LEAVE A COMMENT

0986 268 555