Top 10 quảng cáo trên xe bus độc và lạ (Phần 1)

Hình thức quảng cáo trên xe bus ngày càng được ưa chuộng vì tính hữu dụng và sáng tạo của nó. Hãy thử tưởng tượng các mẫu quảng cáo sản phẩm của công ty bạn được “dịch chuyển” khắp mọi nơi, phủ sóng tầm nhìn của mọi khách hàng đang giao thông trên đường.

Top 10 quảng cáo trên xe bus sáng tạo

Hãy cùng điểm qua những mẩu quảng cáo trên xe bus “ĐỘC và LẠ” khiến bạn không thể nào không quay lại ngoái nhìn.

1.National Geographic

Chẳng cần phải tới các vùng biển để ngắm nhìn cá mập, vì đã có National Geographic giúp bạn khám phá thiên nhiên hùng vĩ. Hình ảnh hàm cá mập được thiết kế trùng khớp với cửa xe bus, mẫu quảng cáo này thu hút được cả người xem và sự thích thú của những vị khách đi xe.

quảng cáo trên xe bus

Hình ảnh quảng cáo trên xe bus đầy sáng tạo của National Geographic

2.Hell on Wheels

Khi bản DVD của phim “Hell on Wheels” season 1 chính thức được phát hành. Hãng sản xuất phim đã cho ra chiến dịch quảng cáo xe bus rất bắt mắt và khiến người xem tò mò về nội dung bộ phim. Dù những chiếc bánh xe bus trông không giống như tàu lửa nhưng nó cũng khá phù hợp với poster dán trên thân xe.

quảng cáo trên xe bus

Hình ảnh quảng cáo của bộ phim “Hell on Wheels”

3. Community First Credit Union

Với thông điệp các khoản vay do Community First Credit Union cung cấp tới khách hàng rất linh hoạt được thể hiện qua mảng cửa sổ bị méo trên xe bus, người xem đã được một phen hú hồn vì nhìn đằng xa thì chiếc bus này cứ như vừa trải qua một vụ tai nạn kinh hoàng. Quả thật, với hình ảnh trên xe sống động như thế này thì người đi đường cũng phải giật mình quay lại ngoái nhìn.

quảng cáo trên xe bus

Quảng cáo cách điệu thu hút mọi ánh nhìn của Community First Credit Union

4.Just One Bite

Tận dụng cánh cửa xe bus luôn luôn đóng mở và hình ảnh chàng trai đang ăn thanh socola bên cạnh, quảng cáo này mang tới một cảm giác cực kỳ thú vị cho người xem. Quả thật đối với các tín đồ chocolate, cách thưởng thức chocolate ngon nhất là một phát hết luôn như thế.

quảng cáo trên xe bus

Quảng cáo kết hợp sự dịch chuyển của cánh của xe Bus một cách sáng tạo

5. Axe

Chiếc xe bus được trang hoàng thành một buổi tiệc sôi động chính hiệu. Nhìn chiếc xe bus bắt mắt như thế này, làm sao có thể không chú ý được cơ chứ. Thông điệp chính của lăn khử mùi AXE là làm bạn luôn sẵn sàng để quẩy và cháy hết mình với bạn bè.quảng cáo trên xe taxi

Hình ảnh bắt mắt thu hút không kém phần độc đáo của hãng AXE

Xem tiếp >> Top 10 quảng cáo trên xe bus độc và lạ (phần 2)

___________________________________________________________________________

Unique Outdoor Agency là công ty tiên phong với dịch vụ tư vấn chiến lược lập kế hoạch và thực thi các chiến dịch quảng cáo ngoài trời trên 63 tỉnh thành tại Việt Nam.

Để biết thêm thông tin về các dịch vụ quảng cáo ngoài trời, quảng cáo trên xe bus. Xin Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất

UNIQUE ADVERTISING

Address: Room C6, 5th Fl, Pullman Hotel, 40 Cat Linh Str,

Dong Da Dist, Hanoi, Vietnam

Tel: 04-6686 3579 / 6687 2345

Email: info@uniquegroup.vn

Hotline: 0986 268 555

Website: http://pano.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *