Quảng cáo khác biệt từ POSM

Marketing & Communications or Outdoor Advertising?

Pano.vn will share to you all the newest knowledge around Marketing, Communications & Outdoor Advertising

Quảng cáo khác biệt từ POSM

Từ xưa đến nay, người ta thường hiểu ngành marketing nói chung và quảng cáo ngoài trời nói riêng đóng vai trò giúp nhận dạng thương hiệu của một nhãn hang hay doanh nghiệp. Quan trọng hơn nữa là giúp các doanh nghiệp tìm hiểu được những nhu cầu, hành vi của người tiêu dùng một cách dễ dàng.

Một sản phẩm được sản xuất ra nếu như không được người tiêu dùng đón nhận một cách tích cực, thậm chí không có người mua thì sẽ không bán ra được và doanh nghiệp sẽ thất bại. Do đó các doanh nghiệp, nhãn hàng tìm đến nhiều phương pháp quảng cáo khác nhau để quảng bá sản phẩm đến khách hàng. Vì vậy hình thức quảng cáo ngoài trời POSM xuất hiện nhằm giúp các thương hiệu nâng cáo vị thế trong lòng người dùng.

 

Quảng cáo POSM góp phần xây dựng thương hiệu doanh nghiệp

Nếu doanh nghiệp không có thông điệp rõ ràng, ấn tượng và độc đáo đến khách hàng thì sẽ có nhiều khả năng doanh nghiệp đó sẽ không đạt được kỳ vọng về quảng cáo hiệu quả và ắt hẳn không đạt được doanh thu như mong muốn.

Những vật phẩm quảng cáo POSM mà các doanh nghiệp thường quan tâm đến hiện nay chủ yếu là quầy bán hàng, quầy kệ, standee, poster, cờ dây, tờ rơi, ly giấy, ly nhựa, tờ rơi, poster, dù quảng cáo, áo mưa,…

 

Vật phẩm quảng cáo POSM độc đáo

Thiết kế POSM trên vật dụng đi kèm

Vì tính cạnh tranh ngày càng lớn giữa các doanh nghiệp nên đòi hỏi các nhãn hàng phải cập nhật kịp thời các mẫu mã quảng cáo sáng tạo, độc đáo kết hợp với những thông điệp ý nghĩa giúp tạo ra được những kiểu dáng POSM bắt mắt và ấn tượng. Điều này làm thôi thúc và gợi lên quyết định mua hàng của người tiêu dùng. Do đó quảng cáo ngoài trời POSM góp phần đem lại hiệu quả trong việc quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp.

Quảng cáo POSM góp phần quảng bá hình ảnh sản phẩm hiệu quả

Hiện nay, với sứ mệnh hơn 10 năm trong ngành quảng cáo ngoài trời Unique Advertising Agency là một trong những đơn vị tiên phong trong ngành quảng cáo. Nắm bắt được nhu cầu của các khách hàng khó tính, Unique không nề hà bất cứ trở ngại nào nhằm đem đến sự hài lòng tuyệt đối trong lòng đối tác. Unique Ads còn được biết đến là công ty đầu tiên phổ biến hình thức quảng cáo POSM tại Việt Nam. Với tiêu chí dịch vụ chuyên nghiệp, thiết kế ấn tượng, sản phẩm chất lượng và hợp tác uy tín Unique luôn sẵn sàng tư vấn, tiến hành thi công tất cả các hình thức quảng cáo ngoài trời trong đó có POSM cho khách hàng một cách hiệu quả nhất.

Unique Outdoor Advertising Agency

Add: Phòng C6, tầng 5, khách sạn Pullman, số 40 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội.

Tel: (84-4) 6686 3579 / 6687 2345 / 2264 7999 / 2264 1999

Email: info@quangcaongoaitroi.com

Tác giả: Khánh Linh

Admin

Admin

LEAVE A COMMENT

0986 268 555