Facebook đang làm nút Không thích – Dislike

Marketing & Communications or Outdoor Advertising?

Pano.vn will share to you all the newest knowledge around Marketing, Communications & Outdoor Advertising

Facebook đang làm nút Không thích – Dislike

CEO Mark Zuckerberg cho biết động thái này sẽ giúp người dùng bộc lộ cảm xúc chân thực hơn, thay vì chỉ có mỗi một lựa chọn.
Sau hàng năm trời cân đo đong đếm và nhận được vô số lời yêu cầu của người dùng, Facebook cuối cùng đã bắt tay vào làm nút Dislike.

Trong buổi họp bàn tổ chức tại trụ sở Facebook vào thứ Ba vừa qua, CEO Mark Zuckerberg cho biết mạng xã hội lớn nhất hành tinh này sẽ thêm nút Dislike, đồng hành cùng nút Like đã trở thành biểu tượng. Theo báo cáo của CNBC, Zuckerberg cho biết động thái này sẽ giúp người dùng bộc lộ cảm xúc chân thực hơn, thay vì chỉ có mỗi một lựa chọn:

dislike

“Mọi người đã yêu cầu nút Dislike trong suốt hàng năm trời và có hàng trăm người đã hỏi tôi về chuyện đó. Hôm nay là một ngày đặc biệt bởi vì đây là ngày tôi có thể nói rằng chúng tôi đang xây dựng nó. Bản thử nghiệm đang ở rất gần các bạn rồi”.

“Điều chúng tôi muốn là khả năng bộc lộc sự đồng cảm. Không phải khoảnh khắc nào cũng đẹp”.

CEO trẻ tuổi cũng cho biết hãng đã ấp ủ nút Dislike lâu đến như vậy chỉ để giúp Facebook không bị trở thành một hệ thống theo kiểu Reddit, khuyến khích upvote và downvote, theo như báo cáo từ trang BusinessInsider.

Tuy nhiên nút này rất có thể sẽ không có tên là Dislike hay Không thích trong tiếng Việt. “Chúng tôi cần phải tìm ra cách làm thích hợp để chức năng này sẽ trở thành điều tốt chứ không phải xấu”, Zuckerberg nói. Anh lo ngại rằng người ta có thể sử dụng nút này để bộc lộ những thái độ tiêu cực không đúng.

Còn hiện tại, mọi người có thể sử dụng nút Dislike này trong phần Facebook stickers như hình dưới đây:

dislike

Nguồn: Trí thức Trẻ


Tuyên bố trách nhiệm: Bài viết được lấy nguyên văn từ nguồn tin nêu trên. Mọi thắc mắc về nội dung bài viết xin liên hệ trực tiếp với tác giả. Chúng tôi sẽ sửa, hoặc xóa bài viết nếu nhận được yêu cầu từ phía tác giả hoặc nếu bài gốc được sửa, hoặc xóa, nhưng vẫn bảo đảm nội dung được lấy nguyên văn từ bản gốc.

Unique Advertising – “Take Another Look For Advertising”

Admin

Admin

LEAVE A COMMENT

0986 268 555