Bắc Ninh : Địa điểm lý tưởng triển khai chiến dịch quảng cáo trên taxi

Marketing & Communications or Outdoor Advertising?

Pano.vn will share to you all the newest knowledge around Marketing, Communications & Outdoor Advertising

Bắc Ninh : Địa điểm lý tưởng triển khai chiến dịch quảng cáo trên taxi

Chiến dịch quảng cáo trên xe taxi tại Bắc Ninh có khả năng lan tỏa thông điệp, mở rộng quy mô truyền thông cũng như nâng cao khả năng nhận diện cho thương hiệu với nhiều khách hàng tiềm năng.

Hiện nay trên địa bàn thành phố Bắc Ninh đã có trên 1000 đầu xe taxi hoạt động cơ bản đáp ứng được nhu cầu đi lại của người dân, khách du lịch trong nước, quốc tế và hơn cả là cung cấp các phương tiện truyền thông hiệu quả cho nhiều nhà đầu tư, doanh nghiệp.

Tại Việt Nam nói chung và Bắc Ninh nói riêng, taxi đã trở thành công cụ quảng bá sản phẩm, thương hiệu, thông điệp quảng cáo quen thuộc. Hơn nữa, Bắc Ninh là thị trường tiềm năng. Nhiều nhà đầu tư đều đang lựa chọn giải pháp quảng cáo trên xe taxi tại Bắc Ninh để hỗ trợ, củng cố cho chiến dịch truyền thông của mình. Với tần suất truyền tải lên tới trên 20h/ngày, thông điệp quảng cáo của bạn được di chuyển đến mọi ngóc ngách trong thành phố và cả địa bàn lân cận. Chính vì thế lượng khách hàng tiếp cận với quảng cáo đương nhiên sẽ không bị giới hạn, chỉ cần khách hàng đi ra đường và nhìn thấy taxi, chắc chắn họ sẽ tiếp nhận được thông điệp quảng cáo của bạn!

Lượng khách quốc tế du lịch, làm việc tại nước ta ngày càng tăng, đặc biệt Bắc Ninh chính là một trong những điểm thu hút họ bởi những ngôi chùa, những di tích lịch sử văn hóa, danh lam thắng cảnh. Quảng cáo trên taxi Bắc Ninh nhờ vậy có thể tiếp thị cho sản phẩm, thương hiệu của bạn, tăng cao khả năng hội nhập quốc tế, chứ không chỉ đơn thuần là mô hình truyền thông cho người dân trong nước nữa.

Hiện tại, ở khu vực Bắc Ninh, Taxi Media chúng tôi đang là đơn vị uy tín nhất, phù hợp với các chiến dịch truyền thông của mọi doanh nghiệp trên cả nước.

Taxi Media thuộc tổ hợp Unique Outdoor Agency là công ty tiên phong với dịch vụ tư vấn chiến lược, lập kế hoạch và thực thi các chiến dịch quảng cáo ngoài trời trên 63 tỉnh thành tại Việt Nam.

UNIQUE ADVERTISING

Address: Room C6, 5th Fl, Pullman Hotel, 40 Cat Linh Str,

Dong Da Dist, Hanoi, Vietnam

Tel: 04-6686 3579 / 6687 2345

Email: info@uniquegroup.vn

Hotline: 0986 268 555

Website:  http://pano.vn

Admin

Admin

LEAVE A COMMENT