Posm – Khẳng định thương hiệu sản phẩm của doanh nghiệp

Quảng cáo ngoài trời

Các bạn nghĩ sao nếu một hàng hóa nào đó được sản xuất mà không được quảng cáo, đặc biệt là quảng cáo ngoài trời? Và có cạnh tranh được với sản phẩm được trưng bày với bao bì bắt mắt, nổi bật, kèm theo các vật dụng tập trung vào quảng bá sản phẩm, hỗ trợ trưng bày để có thể nổi bật và thu hút sự chú ý của người tiêu dùng tại cửa hàng, shop, siêu thị….?

 

Unique – đơn vị tiên phong và uy tín về quảng cáo ngoài trời tại Việt Nam luôn đưa ra những ý tưởng mới mẻ độc đáo nhất về quảng cáo ngoài trời giúp DN tạo sự khác biệt so với đối thủ và khẳng định thương hiệu trên thị trường. Hiện công ty đang rất phát triển trong lĩnh vực quảng cáo trên xe taxi toàn quốc, quảng cáo trên xe bus, nhà chờ xe bus, pano quảng cáo…, và nay mở rộng hình thức quảng cáo POSM.

Unique Outdoor Agency là công ty tiên phong với dịch vụ tư vấn chiến lược, lập kế hoạch và thực thi các chiến dịch quảng cáo ngoài trời trên 63 tỉnh thành tại Việt Nam

Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc Quý khách hàng có nhu cầu quảng cáo POSM xin Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

UNIQUE ADVERTISING

Address: Room C6, 5th Fl, Pullman Hotel, 40 Cat Linh Str,

Dong Da Dist, Hanoi, Vietnam

Tel: 04-6686 3579 / 6687 2345

Email: info@uniquegroup.vn

Hotline: 0986 268 555

Website: http://pano.vn

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *