10 mẫu quảng cáo trên xe bus độc và lạ (Phần 2)

Ngày nay việc quảng cáo trên các loại phương tiện giao thông như xe bus, taxi, …đã trở nên phổ biến từ rất lâu. Ở nhiều quốc gia phát triển việc quảng cáo trên xe bus không chỉ giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu của mình một cách hiệu quả mà đó còn là nơi thể hiện những ý tưởng hết sức độc đáo, sáng tạo đến bất ngờ. hãy cùng Unique tìm hiểu về Top những quảng cáo độc và lạ trên thế giới trong phần 2 này nhé ^^.

Xem thêm>> Top 10 quảng cáo trên xe bus độc và lạ (Phần 1)

6.NZDating.com

Thậm chí xe bus còn có đôi có cặp, tại sao bạn lại cứ lủi thủi một mình ?  Hãy đến với NZDating để tìm cho mình một nửa kia hoàn hảo như cặp đôi xe bus tình nhân trong hình nhé. Bạn sẽ cảm thấy vô cùng bất ngờ và thú vị về quảng cáo này phải không nào.

quảng cáo trên xe bus7.Bernmobil

Còn gì trực quan hơn khi quảng cáo dịch vụ xe bus tại sân bay bằng hình ảnh một chiếc xe bus với hình dáng máy bay cực kỳ ấn tượng. Bề ngoài độc đáo và bắt mắt này sẽ khiến du khách biết được dịch vụ mà Bernmobil cung cấp chỉ trong một lần nhìn thấy.

quảng cáo trên xe bus8.Chiến dịch Hà Lan xanh sạch

Mọi người có khuynh hướng xả rác khi đó không phải là xe riêng của họ. Với hình ảnh một chiếc xe rác được dán trên xe bus công cộng, sẽ khiến nhiều người nhận thức đúng về việc gìn giữ môi trường xung quanh nhiều hơn.

quảng cáo trên xe bus

9. X-games

Để giới thiệu sự kiện các trò chơi mạo hiểm, hãng Xgames đã nghĩ ra một chiến dịch quảng cáo trên xe bus vô cùng ấn tượng. Một chiếc ván khổng lồ gây sự thích thú cho người xem khi đã “mix & match” với bánh xe bus, kèm theo sologan “Real Street” cực kỳ ẩn ý cả về nghĩa đen lẫn nghĩa bóng.

quảng cáo trên xe bus10.Nước tăng lực X4

Thông điệp của mẫu quảng cáo trên xe được ẩn ý “Chỉ cần X4, bạn sẽ có đủ năng lượng để dịch chuyển cả chiếc xe bus”. Hình ảnh thiết kế bắt mắt và linh hoạt với những khung cửa sổ với khuôn mặt của những hành khách trên xe, hẳn sẽ khiến người xem ngạc nhiên và thích thú.

quảng cáo trên xe bus

Trên đây là Top 10 quảng cáo trên xe bus sáng tạo – độc – lạ. Nếu doanh nghiệp của Quý khách đang có nhu cầu quảng cáo trên xe bus Xin Quý khách hàng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất.


Unique Outdoor Agency là công ty tiên phong với dịch vụ tư vấn chiến lược lập kế hoạch và thực thi các chiến dịch quảng cáo ngoài trời trên 63 tỉnh thành tại Việt Nam.

UNIQUE ADVERTISING

Address: Room C6, 5th Fl, Pullman Hotel, 40 Cat Linh Str,

Dong Da Dist, Hanoi, Vietnam

Tel: 04-6686 3579 / 6687 2345

Email: info@uniquegroup.vn

Hotline: 0986 268 555

Website: http://pano.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *